Máy chạy bộ điện nào dành cho chó mèo

1192

Máy chạy bộ cho chó mèo, thú cưng của bạn là chó, mèo hay động vật khác mà bạn nuôi? Bạn chăm sóc thú cưng của mình như thế nào? Ở một số nước phương tây, thú cưng là người bạn thân thiết của họ, không chỉ là vật nuôi làm quần áo, thức ăn, dụng cụ, thậm chí là cả tổ ấm..

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì

Và điều thú vị hơn là bây giờ tại nước ngoài không hề thiếu những thiết bị máy chạy bộ điện dành cho chó mèo. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sao máy chạy bộ điện nào dành cho chó mèo là thích hợp nhất nhé!

1. Hiện trạng sử dụng máy chạy bộ tập thể dục cho chó tại nước ngoài

Ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… họ không chỉ quan tâm đến sức khỏe của bản thân mà còn của cả thú cưng. Máy chạy bộ điện giá rẻ được đa số khách hàng sử dụng làm dụng cụ huấn luyện chó mèo và ngày càng trở nên phổ biến.

Một phần nguyên nhân là do họ có điều kiện tốt, thói quen tốt, lối sống tiên tiến, nơi chó mèo được chăm sóc và mua sắm đầy đủ với những thiết bị tập thể dục tại nhà tốt nhất. Ngoài việc tập thể dục, hãy tăng cường hứng thú với việc chạy bộ trên máy chạy bộ.

Máy chạy bộ điện nào dành cho cho mèo

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

Theo thống kê của Anh, cứ 10 người nuôi chó thì có 8-9 người quyết định mua máy chạy bộ điện từ việc tập cho chó. Bởi chúng ý thức được rằng việc chạy bộ cùng người bạn bốn chân hàng ngày để tránh những vấn đề như thời tiết biến động là điều vô cùng khó khăn đối với người chủ và bản thân. , Nguy cơ giao thông hoặc ô nhiễm….

Ngoài ra, máy chạy bộ vừa có thể đáp ứng nhu cầu tập thể dục của mọi người, vừa huấn luyện thú cưng của bạn kiểm soát hành vi, cải thiện cơ thể và tạo mối quan hệ thân thiết giữa bạn và một người bạn thân trở nên gần hơn.

 Các sản phẩm máy chạy bộ cho chó mèo hiện nay

CS4814 – Small-Medium Breed TreadWheel

CG4012 – Cat Treadwheel

CS8022 – Large Breed TreadWheel

CS6020 – Medium-Large Breed TreadWheel

CG4012D – Toy-Small Breed TreadWheel

2. Tại sao máy chạy bộ của con người không phải là lý tưởng cho chó mèo

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không?

Bạn có thể nghĩ, “Tôi có một máy chạy bộ ở nhà mà tôi hầu như không sử dụng, tại sao không dắt chó đi dạo trên đó”? Chà, nói thì dễ hơn làm rất nhiều.

Nhiều con chó sợ hãi trước âm thanh cơ học của máy chạy bộ cũng như trải nghiệm bất thường khi đi bộ tại chỗ. Nếu chú chó của bạn tỏ ra lỉnh kỉnh xung quanh máy hút bụi , rất có thể máy chạy bộ của con người sẽ ảnh hưởng xấu đến thần kinh của chó cưng.

Máy chạy bộ cho chó được thiết kế với các tính năng an toàn cụ thể cho chó, chẳng hạn như mặt nâng. Chúng cũng thường chạy với âm lượng thấp hơn so với máy chạy bộ truyền thống của con người, giúp giảm bớt một số lo lắng.

Nếu con chó của bạn có vẻ không chắc chắn, đừng ép nó! Bạn không bao giờ muốn ép con chó của mình vào tình huống sợ hãi, vì con chó của bạn có thể phát triển chứng sợ hãi .

Bạn không muốn con chó của mình phải lo lắng xung quanh bất kỳ máy móc nào chuyển động hoặc tạo ra tiếng ồn – điều đó chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của cả hai bạn trở nên khó khăn hơn!

Việc ép con chó của bạn sử dụng máy chạy bộ trước khi chúng sẵn sàng và điều chỉnh có thể phá hoại mong muốn của bạn để chúng sử dụng máy chạy bộ cho chó trong tương lai.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/