Máy rửa chén tiếng Anh là gì?

278

Việc sử dụng máy rửa chén ngày nay đang phổ biến bởi vì công dụng và tính năng của nó ngày một hiện đại và tiện lợi.

Vậy bạn có biết máy rửa chén tiếng Anh là gì không?. Bạn có thể tham khảo trong bài viết này để có cho mình câu trả lời cùng với những thông tin liên quan về máy rửa chén nhé!

Máy rửa chén tiếng Anh là gì?

Máy rửa chén tiếng Anh là: Dishwasher

Những lý do mà bạn nên mua máy rửa bát

Khi bạn nhìn vào các sản phẩm máy rửa bát, câu hỏi luôn được đặt ra: Tại sao phải đầu tư vào máy rửa bát? Câu hỏi được đặt ra bởi vì hầu hết mọi người vẫn nghĩ rằng máy rửa bát là một kẻ xấu xa khi lãng phí nước. Và nó không phải như vậy. Bạn tốn nhiều nước hơn để rửa nồi, đĩa, ly và các vật dụng khác theo cách thủ công so với khi sử dụng máy rửa bát. Điều này là do máy rửa chén sử dụng cùng một loại nước nhiều lần khi làm sạch các bộ phận. Ngoài việc tiết kiệm nước, máy rửa bát còn có một ưu điểm khác, đó là sử dụng nước nóng cho phép dễ dàng loại bỏ các chất bẩn, dầu mỡ, giúp loại bỏ vi trùng và vi khuẩn, giúp bát đĩa sạch sẽ và sáng bóng hơn.

Hãy tưởng tượng cảnh sau: bạn đặt các miếng ăn tối vào máy rửa bát, nhấn một nút và bạn đã hoàn thành. Bạn đã bao giờ dừng lại để nghĩ xem mình dành bao nhiêu thời gian để rửa bát? Hãy viết nó ra giấy và biết bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian, và mức độ thiết thực của bạn khi thực hiện các hoạt động khác. Ah! Một điều thú vị khác là tùy chọn chất tẩy rửa phân hủy sinh học không gây hại cho môi trường. Có loại xà phòng phù hợp cho máy rửa bát, nó đắt hơn chất tẩy rửa truyền thống, nhưng có lợi về chi phí vì chúng tồn tại lâu hơn.

Những điều lưu ý mà bạn không nên cho vào máy rửa chén

Nồi và chảo tráng men

Mặc dù một số nhà sản xuất báo cáo rằng sản phẩm có thể được rửa trong máy , nhưng người tiêu dùng thường phàn nàn rằng lớp men bị bong ra sau một vài lần rửa. Thép không gỉ và kính cường lực có thể được rửa bằng máy miễn là chúng luôn được đặt với miệng hướng xuống dưới và hơi nghiêng để nước không bị tích tụ trong quá trình này.

Hộp nhựa

Quy tắc ở đây rất rõ ràng: nếu bạn không thể đổ đầy chất lỏng nóng vào hộp đựng, bạn cũng không nên đặt nó vào máy rửa bát. Chai, lọ và bao bì nhựa muốn tái sử dụng tốt nhất nên rửa tay theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tránh hư hỏng.

Dao 

Nhiệt độ cao của nước bên trong máy rửa chén có thể làm cong hoặc làm hỏng kim loại của dao . Cách chính xác là rửa bằng cách cầm tay cầm và đầu mút cách xa bạn.

Bình giữ nhiệt

Hầu hết các cốc giữ nhiệt đều có khoảng trống nhỏ giữa các lớp đảm bảo nhiệt. Như trong máy rửa bát tia nước mạnh, nước có thể tích tụ ở đó và tạo ra vi khuẩn gây ra mùi khó chịu. Tất nhiên, đồ uống của bạn sẽ rất tệ.

Tất cả mọi thứ làm bằng vàng, bạc hoặc rất tinh tế

Để đề phòng, không nơi kim loại, sứ, pha lê hoặc gốm đối tượng trong máy rửa chén. Trong quá trình giặt, chúng sẽ được lắc và nhận những tia nước nóng mạnh hòa với nước rửa chén. Có lẽ món ăn của bạn sẽ không cưỡng lại được.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn