Miếng ngậm thơm miệng của hãng nước súc miệng listerine

466

Bạn đã từng sử dụng miếng ngậm thơm miệng bao giờ chưa? Bạn có biết miếng ngậm thơm miệng của hãng nước súc miệng, nếu chưa thì cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ngày nay với cuộc sống càng hiện đại thì các sản phẩm ngày càng đa dạng trước đây súc miệng bằng nước miếng sau đó kem đánh răng xuất hiện và cả nước súc miệng cũng giúp chúng ta sạch răng miệng. Nhưng những lúc ra ngoài bạn thường sẽ không tự tin nên sản phẩm miếng ngậm miệng là giải pháp hay nhất nhất. Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về miếng ngậm thơm miệng của hãng nước súc miệng Listerine.

Giới thiệu về thương hiệu Listerine

miếng ngậm thơm miệng của hãng nước súc miệng listerine

Listerine là một thương hiệu được hình thành từ cách đây hơn 120 năm. Vào năm 1987, Listerine trở thành sản phẩm nước súc miệng đầu tiên trên thế giới giành được sự tán thưởng của hiệp hội nha khoa Mỹ cho sản phẩm chống vi trùng và các bệnh viêm nướu răng. Với công dụng tiêu diệt vi khuẩn gây ra mảng bám răng, bệnh viêm lợi và hơi thở hôi, Listerine sử dụng hỗn hợp của 4 loại tinh dầu vô cùng đặc biệt, tạo nên sản phẩm chăm sóc răng miệng dẫn đầu trên thị trường Úc và được người tiêu dùng trên khắp thế giới rất yêu thích.

Mọi người vẫn chỉ có thói quen đánh răng 2 lần mỗi ngày và việc làm này là chưa hề đủ. Bây giờ chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm Miếng ngậm thơm miệng. Listerine, đây là sản phẩm sẽ giúp hơi thở của bạn thơm mát tức thì ngay khi ngậm và khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.

Giới thiệu miếng ngậm thơm miệng Listerine Cool Mint – USA.

Xuất xứ : Listerine Cool Mint

Gồm có 72 miếng/ 3 hộp/ vỉ.

Công dụng của nó thần kỳ chỉ với 1 miếng mỏng nhỏ – tan ngay trong miệng – sẽ tạo cho bạn một cảm giác mát lạnh tức thì và cực kỳ sảng khoái. Listerine Cool Mint giúp diệt sạch vi khuẩn có hại trong miệng, giúp hơi thở thơm tho. Dạng vỉ nhỏ gọn tiện lợi cho bạn để trong túi, ví và bạn có thể mang theo bất cứ khi nào. Sản phẩm cũng là “bạn đồng hành” cho những lúc bạn không tiện đánh răng, giúp bạn tránh được các bệnh về răng miệng như: chống sâu răng, loại bỏ thức ăn và trung hòa acid mảng bám.

Miếng ngậm thơm miệng là một cách hoàn toàn mới để làm sạch khi đang di chuyển. Cho dù bạn đang trên tàu đi làm hay rời khỏi quán cà phê yêu thích của mình, những viên nhai này sẽ chuyển từ dạng rắn sang dạng lỏng chỉ trong vài giây và mang lại cảm giác miệng sạch sẽ như đánh răng và súc miệng tại nhà.Nó không chứa đường, không cồn, không chứa gluten, thuần chay và ăn kiêng. Chỉ cần nhai để kích hoạt, nuốt để làm sạch, nuốt và đi. 

Có thể dùng miếng ngậm thơm miệng ở đâu

Sử dụng nó trên máy bay.

Sử dụng nó trên tàu hỏa.

Sử dụng nó trên ô tô đi xa.

Bạn có thể thử nó vào một ngày ở quán bar.

Sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Ngay cả khi viết một vần.

Hướng dẫn sử dụng miếng ngậm thơm miệng Listerine

Chỉ cần đặt 1 miếng phim vào lưỡi, miếng ngậm sẽ tự động tan ra

Tham khảo thêm sản phẩm nước súc miệng Listterine – nước súc miệng số 1 đến từ Hoa Kỳ

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Với những thông tin tôi chia sẻ phía trên về miếng ngậm thơm miệng của hãng Listerine sẽ giúp bạn hiểu biết thêm một số thông tin hữu ích.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/