Mơ mộng tiếng Anh là gì? Mơ mộng như vậy có tốt cho điều gì không? 

566

Việc bạn là người luôn có những suy nghĩ yêu đời và những thứ tốt đẹp như trong truyện tranh hoặc phim ảnh sẽ luôn xảy đến với bạn.

Vậy bạn có biết mơ mộng tiếng Anh là gì không? Hãy cùng giải đáp câu thắc mắc này nhé và qua đó bạn sẽ biết thêm về trạng thái mơ mộng mà nhiều người mắc phải.

Mơ mộng tiếng Anh là gì?

Mơ mộng tiếng Anh là: dreamy

Mơ mộng là gì?

Mơ mộng là sự lang thang của sự chú ý và tập trung từ các nhiệm vụ hiện tại, thực tế phía trước đến những ý tưởng tưởng tượng, khao khát, tưởng tượng và tầm nhìn. Chúng là những tưởng tượng và tưởng tượng bằng hình ảnh, có thể so sánh với những giấc mơ, được trải nghiệm trong trạng thái tỉnh táo của ý thức. Trẻ em trải qua điều này thường xuyên hơn nhiều so với người lớn. Khi còn trẻ, những người có trí tưởng tượng hoa mỹ thường dấn thân vào thế giới mơ mộng và tạo ra thế giới mơ ước của riêng mình để mua vui. Ở người lớn, nó thường xảy ra một thời gian ngắn trước khi chìm vào giấc ngủ hoặc khi sự tập trung bị giảm do các hoạt động nhàm chán. Có thể nói, suy nghĩ vẩn vơ xung quanh, não bộ luôn bận rộn với chính nó. Những người mơ mộng lùi lại một chút vượt ra khỏi giới hạn nhận thức thông thường của họ, hình dung hoặc thực hiện các cuộc đối thoại nội bộ. Khi làm như vậy, họ thường có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động đơn giản. Tuy nhiên, sự chú ý bên ngoài giảm đi đáng kể.

Mơ mộng như vậy có tốt cho điều gì không? 

Vì vậy, thường là nhu cầu để cuối cùng ngừng mơ mộng. Và bây giờ tôi đến và giới thiệu nó? Có, bởi vì các quá trình hữu ích xảy ra trong quá trình mơ mộng. Và điều đó không có nghĩa là một cuộc trốn chạy phá hoại khỏi thực tế. Bộ não đang ở trạng thái nhàn rỗi và bắt đầu tự xử lý. Sau đó, nó thích tiếp nhận các vấn đề và vấn đề hàng ngày và làm việc độc lập trên các giải pháp. Điều này có thể dẫn đến những giải pháp rất thú vị ngay cả đối với những vấn đề rất phức tạp mà chúng ta không thể nhận thức được đầy đủ. Vì vậy, được đặt đúng chỗ, mơ mộng là một ý tưởng hay và không lãng phí thời gian. Giấc mơ duy trì sự cân bằng cảm xúc của chúng ta. 

Giấc mơ cũng thúc đẩy sự thư giãn và điều chỉnh sự mất cân bằng tinh thần. Họ đưa ra các lựa chọn thay thế cho sự buồn chán và củng cố động lực khi mong muốn được hình dung một cách hấp dẫn. Bộ não thư giãn và tái tạo trong thời gian mơ mộng. 

Giấc mơ có liên quan đến sự thay đổi tần số não. Hệ thần kinh thần kinh trở nên tích cực hơn và nó cũng hoạt động trong khi mơ. Các khu vực khác nhau của não hoạt động tích cực hơn so với khi suy nghĩ có ý thức, trong khi các khu vực khác của não phục hồi trong thời gian mơ mộng. 

Bộ não của chúng ta có hai hệ thống chính: một phần phân tích giúp chúng ta đưa ra các quyết định hợp lý và một phần thấu cảm cho phép chúng ta liên hệ với người khác. Khi chúng ta mơ mộng, tâm trí con người tự nhiên đi qua các luồng suy nghĩ khác nhau, và trong thời gian này, các phần phân tích và thấu cảm của não có xu hướng tắt lẫn nhau.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/