Một số đồ uống giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

496

Bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả thì vấn đề ăn uống là điều rất quan trọng. Một chế độ chất xơ đóng vai trò khá lớn trong vấn đề ăn uống giảm cân của bạn.

Bạn cũng cần phải cần nhớ đến một số đồ uống giúp giảm mỡ bụng để có thể cân bằng cân nặng và vóc dáng của mình. Vậy đồ uống giúp giảm mỡ bụng loại nào là tốt và hiệu quả nhất, cùng nhau đi vào bài để tìm hiểu rõ nhé!

Tại sao cần có đồ uống giúp giảm mỡ bụng?

Khi bạn đã sẵn sàng làm chủ cuộc sống và cần bồi dưỡng sức khỏe, bạn cần thực hiện những thay đổi cần thiết. Khi bạn chuyển sang một lối sống năng động, bạn nên tuân theo một chế độ ăn kiêng sẽ giúp bạn thoát khỏi số cân thừa. May mắn thay, bạn có thể sử dụng thức uống giảm cân để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nhận mục tiêu sức khỏe của họ. 

Uống nước thường xuyên làm tăng sự trao đổi chất của bạn. Sử dụng những thức uống này cũng có thể giúp ngăn cơn đói đẩy bạn đến những đồ ăn vặt không lành mạnh.

Khi uống những thức uống giảm cân này, bạn phải kiên nhẫn. Sẽ mất một thời gian để cơ thể bạn thích nghi với chế độ ăn uống mới trước khi bạn thấy kết quả. Hãy nhớ rằng nếu sự trao đổi chất của bạn không tăng lên, nó sẽ ngăn cản quá trình giảm cân

Top 6 đồ uống giúp giảm mỡ bụng

Trà xanh

Đứng đầu danh sách là trà xanh, rất giàu chất chống oxy hóa, được gọi là catechin, được cho là có tác dụng chống lại mỡ bụng dai dẳng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà xanh thường xuyên sẽ giúp thu nhỏ kích thước vòng eo. Catechin làm tăng giải phóng chất béo từ các tế bào mỡ bụng và đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo ở gan.

Trà quế mật ong

Quế làm tăng sự trao đổi chất và thúc đẩy giảm cân. Nó cũng giúp chuyển hóa đường thành chất béo và thường tích tụ quanh bụng khi cơ thể không sử dụng. Trộn khoảng 1 thìa quế với nước ấm và mật ong, uống vào mỗi buổi sáng.

Nước giấm táo

Thông thường bạn bắt đầu ngày mới với giấm táo để đảm bảo tiêu hóa suốt cả ngày. Giấm táo hoạt động như một chất kích thích mật tuyệt vời và giúp giữ cân bằng độ pH trong dạ dày, do đó có thể giúp bạn có được một cái bụng phẳng. Giấm rượu táo được biết là làm tăng cảm giác no và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn. Uống một thìa cà phê giấm táo với nước ấm vào mỗi buổi sáng khi bụng đói.

Nước ép dứa

Dứa được cho là một phương thuốc tuyệt vời để giảm mỡ bụng. Một loại enzyme quan trọng trong nước dứa, được gọi là bromelain, giúp chuyển hóa protein và đốt cháy chất béo dư thừa trong dạ dày.

Trà bạc hà

Bạc hà giúp tiêu hóa thức ăn nhanh chóng, đúng cách và ngăn ngừa sự tích tụ chất béo. Nó giúp giảm khí, có thể gây ra chất béo tích tụ trong dạ dày do thức ăn không được phân hủy đúng cách. Bạc hà đặc biệt giúp điều trị mỡ bụng của bạn.

Nước ép cần tây

Cũng giống như trà bạc hà, nước ép cần tây giúp giảm khí, có thể dẫn đến béo bụng. Nó hoạt động như một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên ngăn chất lỏng tích tụ bằng cách giúp cơ thể bạn loại bỏ lượng nước dư thừa (một nguyên nhân khác gây béo bụng và đầy hơi). Cho quả rễ vào nước để có vị cay nồng và tiêu mỡ. Gừng có khả năng sinh nhiệt ấm và được thiết lập tốt, nơi cơ thể đốt cháy calo để sử dụng.

Trên đây là những thông tin bổ ích dành cho bạn về các loại đồ uống giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, mong rằng các bạn có thể áp dụng vào cuộc sống.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/