Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Bến Lức Long An

706

Bến Lức là một miền quê yên bình với những đồng ruộng cò bay thẳng cánh với những người dân miền Tây thật thà chất phác. Tôi vô cùng tự hào khi là con dân ở đây. Nhà tôi ở Bến Lức, trước nhà có ao cá nho nhỏ và phía xa xa là cánh đồng nơi mà ba má tôi đều ra đó mỗi ngày.

Nghề làm nông thì các bạn biết đấy, suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, để có những hạt lúa thơm ngon cho mọi người dân.

Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Bến Lức Long An

Quê tôi chủ yếu làm ruộng là chính. Lúc còn nhỏ, hằng ngày tôi đều rủ mấy đứa bạn trong xóm ra cái hồ ao trước nhà để câu cá. Có bữa câu rất nhiều, có bữa thì không có một con nào. Khi lớn lên, khi đã xa quê, tôi cũng không thể nào quên được những ký ức về một thời tuổi thơ tươi đẹp ấy.

Tôi lên thành phố đi làm cũng đã được nhiều năm rồi, cũng dư giả và gửi về quê đỡ đần cho ba má. Mặc dù bây giờ, nhà tôi đã khá giả hơn trước rất nhiều, nhà cũng được xây mới, mua nhiều đồ dùng tiện lợi hơn nhưng ba má tôi vẫn ra đồng mỗi ngày để làm ra những hạt gạo thơm ngon số một Việt Nam.

Nhưng ba má tôi cũng đã có tuổi, vì vậy làm việc nặng cũng trở nên khó khăn hơn. Tôi cũng có khuyên là đừng làm nữa, ở vậy dưỡng già là được rồi nhưng ba tôi chỉ cười trừ, nói là làm quen rồi, giờ ở không thì ngứa tay ngứa chân lắm, dần dần tôi cũng không thể khuyên nổi nữa. Ba tôi là người mắc một số bệnh như tim mạch, xương khớp và huyết áp, nên tôi cũng lo dữ lắm.

Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Bến Lức Long An

Không biết liệu có cách nào để giúp ba cải thiện sức khỏe hay không? Sắp tới là sinh nhật ba rồi, không biết nên tặng gì cho ba thì hợp. Tôi tra thử xem liệu có cách gì có thể cải thiện sức khỏe không. Trên mạng cũng có rất nhiều thông tin nào là tập thể dục, thể thao đủ thử nhưng tôi biết chắc là ba tôi sẽ không chịu tập luyện hay gì đâu.

Tôi chợt nảy ra một ý định. Hay là mình mua máy chạy bộ nhỉ? Thế là tôi kiếm chỗ mua máy chạy bộ. Tôi chọn Elip Sport vì có rất nhiều chi nhánh cửa hàng, lại gần tôi nữa nên cũng rất tiện.

Tan làm, tôi nhanh chóng tìm đến cửa hàng Elip Sport và chọn mua một cái máy chạy bộ. Tôi cố tình mua loại nào mắc tiền. Vì tôi biết tính ba tôi, hơi tiếc của nên biết được cái máy đắt là sẽ sử dụng liền thôi. Sau khi nghe nhân viên tư vấn, tôi quyết định chọn mua máy chạy bộ điện.

Không lâu sau đó, tôi canh ngày sinh nhật của ba tôi và kêu họ vận chuyển về. Vì nhà tôi ở Bến Lức Long An nên tôi đặt hàng ở chi nhánh Long An để tiện vận chuyển. Ba tôi thấy vậy nên cũng vui mừng vì biết tôi hiếu thảo như vậy. Tuy ngoài mặt thì la rầy bảo phí của trời, nhưng tôi biết trong lòng ông ấy vẫn xúc động lắm.

Nhờ đó mà ta tôi luyện tập với máy chạy bộ thường xuyên hơn, hôm thì đi bộ nhè nhẹ, hôm nào khỏe là chạy bộ luôn. Từ đó, sức khỏe của ba tôi được cải thiện và ngày càng vui vẻ hơn.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/