Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Cần Giờ

536

Làn da đen sạm thật sự khiến tôi tự ti một cách kinh khủng. Da tôi từ khi sinh ra đã không được đẹp, trong quá trình lớn lên, làn da vẫn không có gì đổi khác, mà càng ngày càng đen hơn, sạm hơn. Vả lại, da tôi cũng dễ bắt nắng nữa nên tôi rất kỵ khi ra đường vào trời nắng.

Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Cần Giờ

Tôi đã thử rất nhiều mỹ phẩm, cũng cải thiện một chút nào đó nhưng ra đường thì lại đen trở lại. Tôi cũng đã từng đi khám nhiều nơi, uống thuốc từ tây y đến đông y nhưng vẫn chẳng cải thiện được nhiều. Từ đó, tôi luôn tránh ra đường và không tiếp xúc với ai. Tôi thật sự rất chán nản và không biết khi nào mới thoát ra khỏi tình trạng này.

Vì quá chán nản nên tôi quyết định tìm cái gì đó để giải khuây, tôi chọn vận động để có thể cải thiện sức khỏe. Tôi quyết định mua máy chạy bộ để có thể tập chạy tại nhà. Vì lâu rồi tôi cũng ít vận động nên người cũng chậm chạp và trì trệ hơn hẳn.

Ban đầu tôi cũng phân vân không biết nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập tại nhà,tôi cũng thử tìm hiểu và so sánh 2 sản phẩm thì thấy có vẻ máy chạy bộ vẫn tốt hơn, nếu không chạy cũng có thể đi bộ trên máy để thư giãn. Thế là tôi quyết định tìm hiểu về máy chạy bộ tại nhà. Có rất nhiều hãng, nhiều loại, việc tiếp theo là có thể lựa chọn chỗ mua và mua loại nào cho phù hợp, điều này làm tôi đắn đo rất nhiều.

Tôi quyết định tra google và chọn cửa hàng nào top 1. Thế là tôi chọn Elip Sport vì nó đứng đầu google. Vì thế tôi quyết định gọi vào đường dây nóng để xin tư vấn. Một giọng nói nhẹ nhàng vang lên đầu dây bên kia “Dạ, Elip xin chào ạ!”, câu nói làm tôi thoải mái khi nghe lần đầu tiên.

Mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Cần Giờ

Chúng tôi nói chuyện một lúc lâu và cuối cùng tôi chọn mua một cái máy chạy bộ Elip. Tất cả quy trình đặt hàng, giao hàng, thanh toán một cách nhanh, gọn, lẹ, vận chuyển cũng rất tốc độ. Tôi cũng có nói nhà tôi ở Cần Giờ, việc vận chuyển cần phải đi qua phà, không biết liệu bên Elip có vận chuyển được không, nhưng không ngờ hàng lại về rất nhanh, không một chút trục trặc gì.

Sau một thời gian tập luyện, tôi thấy vô cùng thoải mái và ngày càng thích thú với máy này. Điều đặc biệt là các bạn biết sao không? Da tôi từ đó cũng đỡ hẳn đấy, trông có vẻ cải thiện hơn, bớt đen sạm và dễ nhìn hơn rất nhiều.

Thấy lạ tôi mới tìm hiểu xem thì quả thực máy chạy bộ cũng có tác dụng cải thiện làm da thông qua vận động đấy các bạn ạ, và hơn hết, từ khi có vận động với máy chạy bộ, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, tinh thần được cải thiện, ngủ ngon hơn. Nghe nói điều đó giúp cơ thể tiết ra một số chất kháng thể, giúp cải tạo tế bào và sản sinh những tế bào mới.

Như các bạn thấy đó, lúc đầu tôi chỉ đặt máy chạy bộ để vận động cho đỡ chán. Tuy nhiên, về lâu về dài thì nó giúp cải thiện làn da của tôi lúc nào không hay. Bây giờ, tôi có thể tự tin hơn, ra đường nhiều hơn, cuộc sống của tôi từ đó mà ít trở ngại hơn.

Phải cảm ơn Elip Sport đã không quản ngại đường xa mà giao hàng đến cho tôi. Ở Cần Giờ đôi lúc cũng rất bất cập nhưng mà giá như công ty nào cũng chịu giao hàng như vậy thì còn gì bằng nữa nhỉ.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/