mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Cần Giuộc Long An

624

Tôi là một người con của Long An. Nhà tôi ở Cần Giuộc, cũng nghèo chứ không khá giả gì, bố mẹ tôi làm nông, còng lưng ra kiếm tiền cho tôi đi học. Tôi là đứa con độc nhất nên có bao nhiêu, cha mẹ cũng dành hết cho tôi.

mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Cần Giuộc Long An

Rồi tôi tốt nghiệp cấp ba, học đại học và rồi tốt nghiệp ra trường. Tôi đi làm hằng mong sẽ giúp được ba mẹ nhiều hơn. Bao nhiêu vốn liếng ba mẹ đều đổ vào tôi hết nên đây là dịp để tôi báo hiếu với cha mẹ. Công việc của tôi cần tập trung cao độ và rất nhiều thời gian. Dần dần tôi ít quan tâm đến cha mẹ hẳn, chỉ tập trung vào kiếm tiền. Lúc đó, tôi nghĩ mình phải kiếm thật nhiều tiền để cho ba mẹ có thể sống thoải mái hơn.

Nhưng, bỗng một ngày tôi hay tin cha tôi đổ bệnh. Tôi tức tốc chạy về Long An ngay khi biết tin. Ba tôi bị trúng gió nên điều đó làm cho cơ thể yếu đi rất nhiều, đi đứng cũng khó khăn. Bác sĩ dặn phải tĩnh dưỡng và tập luyện để phục hồi chức năng.

Tôi xin nghỉ việc một thời gian để ở nhà chăm sóc, tuy nhiên ở chỗ thì đường rất xấu lại đa số là đường đất và những cánh đồng, không thích hợp để đưa cha tôi ngoài để tập phục hồi. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng vì mãi không tìm được cách giải quyết.

Tình cờ một ngày nọ, tôi lên TP.Tân An có việc, đi ngang qua quốc lộ 1 thì thấy một cửa hàng tên là Elip Sport, hình như là bán máy chạy bộ. Bỗng một ý tưởng lóe trong đầu tôi, nếu ba không có không gian để tập phục hồi thì có thể mua máy chạy bộ về để đi bộ cũng được nhỉ.

mua máy chạy bộ điện Elipsport tại huyện Cần Giuộc Long An

Thế là không suy nghĩ gì nhiều, tôi nhanh chóng tiến vào cửa hàng xem sao. Đầu tiên bước vào, tôi như choáng ngợp bởi vẻ hiện đại ở nơi đây. Nhân viên nhanh chóng chào tôi rồi đưa tôi dạo một vòng quanh cửa hàng. Có rất nhiều loại máy, tôi nghĩ tôi sẽ đắn đo rất nhiều trong việc chọn máy. Hôm đó tôi chỉ vào xem chứ không mua.

Mấy hôm sau, vì khó khăn trong việc tập luyện của ba tôi, nên tôi quyết định gọi vào đường dây nóng 1800 6854 của Elip Sport. Tôi nói chuyện rất lâu, có vẻ cũng gần mấy tiếng đồng hồ, nhưng nhân viên cũng không vì thế mà tỏ thái độ hay cáu gắt mà giải đáp rất tận tình cho tôi.

Sau đó tôi quyết định lên của hàng một lần nữa và chọn một chiếc máy chạy bộ điện. Sản phẩm được nhanh chóng chuyển về tới nhà tôi. Nhưng vì đường đất và hẹp, xe tải không chạy vào được. Tôi nghĩ nhân viên cũng để lại ngoài đường mà để tôi tự mang vào. Nhưng không, nhân viên vác vào mà không ca thán một lời nào. Sau đó, còn tư vấn cho tôi đặt máy chỗ nào trong nhà cho hợp lý nữa. Cái may nhanh chóng được lắp đặt.

Tôi đỡ cha tôi lên máy để đi thử cũng như để nhân viên điều chỉnh máy sao cho hợp lý. Sau cùng, nhân viên của Elip Sport còn dặn dò và hướng dẫn tôi cách sử dụng và bảo quản máy nữa, còn dặn có gì thì cứ liên hệ qua đường dây nóng của Elip để có thể được trợ giúp.

Những ngày sau, cha tôi vẫn tập đều đều với cái máy chạy bộ, kết quả luyện tập vô cùng khả quan, ba tôi dần lấy lại được cảm giác, cảm nhận được bước đi của mình. Thấy vậy nên tôi và mẹ tôi cũng mừng dữ lắm. Mong rằng ba tôi sẽ nhanh sớm khỏi bênh.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/