Nam chân vòng kiềng mặc quần gì

2042

Nam chân vòng kiềng mặc quần gì, nhiều bạn nam khi sinh ra và lớn lên chẳng may biết mình có đôi chân vòng kiềng nên lúc nào cũng vô cùng tự ti, khiến việc cho trang phục quần càng thêm khó khăn.

Nhưng đừng quá lo lắng, để chọn quần phù hợp cho đôi chân vòng kiềng thì các bạn nam nên xem qua bài viết này cùng Suckhoelamdep.vn để biết rõ hơn nhé.

1. Độ rộng ống quần

Đây là điều các bạn nam nên lưu ý đầu tiên khi đang có ý định mua quần nếu chân các bạn nam hơi cong hoặc đi kiểu vòng kiềng. Các bạn nam có chân vòng kiềng nên tránh chọn những loại quần skinny thật ôm sát, hay là những loại quần jean ống bó, hay loại quần kaki ống nhỏ.
Thay vào đó, các bạn nam hãy chọn cho riêng mình một chiếc quần có hình dáng ống đứng hoặc ống côn với phần ống tuy hơi rộng, nhưng không ôm, hình dáng suông thẳng từ trên xuống dưới. Với kiểu ống này, các bạn nam sẽ dễ dàng “che mắt” đôi chân không thật sự thẳng của mình.

2. Độ dài ống quần

Việc bản thân các bạn nam có một đôi chân cong luôn mang đến nhiều ảo giác khiến đôi chân mình trên dưới không cân đối và trông nhìn ngắn đi.
Các bạn nam hãy cắt và tùy chỉnh sửa lại ngay nếu các bạn nam đang mặc một chiếc quần khi cảm thấy quá dài, dẫn đến phần gấu quần chùng xuống khiến thành nhiều lớp ngay dưới chân. Hãy chọn cho riêng mình một chiếc quần với độ dài mà các bạn nam cảm thấy vừa qua mắt cá chân hoặc ngay vị trí mắt cá chân và phải đảm bảo rằng ống quần của mình luôn sẽ thẳng từ trên xuống dưới khi các bạn nam đứng.

Chất liệu

Lưu ý trong việc chọn chất liệu cảm thấy quá mềm hoặc quá cứng thô cũng sẽ vô tình khiến các bạn nam có đôi chân vòng kiềng ngày càng gặp rắc rối. Nếu quá mềm sẽ khiến cho các đường cong ở chân nhanh chóng lộ ra hết, nếu mà quá cứng, cũng sẽ rất khó mặc và gây khó mỗi khi di chuyển. Chất liệu quần kakiquần jeans nên có độ co giãn thật nhẹ đều rất đáng để các bạn nam chọn mua.

3. Quần Jogger

Gợi ý thêm lý tưởng dành cho nam chân cong đó là nên mua quần Jogger. Đây được xem là mẫu quần rất là phù hợp để các bạn nam nhanh chóng che đi khuyết điểm, với cậu tạo độ rộng ống vừa phải, chất liệu kaki đảm bảo sẽ giúp quần lên đúng form chuẩn.