NAM TUỔI MẬU THÌN LẤY VỢ TUỔI CANH NGỌ

404

Trước khi đi đến kết hôn các đôi trai gái thường đi xem tuổi có hợp nhau hay không. Nếu hợp tuổi thì sẽ có cuộc hôn nhân hoà hợp, gia đình hạnh phúc, con cái hưng thịnh, nhưng nếu không hợp thì cần có những điều thay đổi để tránh xung khắc. Vậy nam tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Canh Ngọ được không. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về chồng Mậu Thìn 1988 và vợ tuổi Canh Ngọ 1990

Người Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn có mệnh là Đại Lâm Mộc, cung là Chấn và niên mệnh là Mộc.Ngũ hành cung phi là Mộc.

Người nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, có mệnh là Lộ Bàng Thổ và cung là Cấn, người này có niên mệnh năm sinh là Thổ. Ngũ hành cung phi là Thổ.

Chồng 1988 lấy vợ 1990 có hợp không

Tìm hiểu giải đáp cho câu hỏi nam tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Canh Ngọ được không ở ngay dưới đây nhé!

Xét về mệnh

Người chồng có mệnh Dương Mộc còn người vợ có mệnh dương thổ, đối chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mặc tương tác với thổ.

Xét về thiên can

Thiên can của người chồng là Mậu và thiên can của người vợ là Canh, luận theo thiên can tương khắc thì Mậu bình hoà Canh do vậy hai vợ chồng bình hòa với nhau. Bình hòa trong hôn nhân hai vợ chồng sẽ có nhiều may mắn, vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi, con cái giỏi giang ngoan ngoãn. 

Xét về địa chi

Vợ chồng có địa chi lần lượt là Thìn và Ngọ. Nếu luận theo 12 con giáp thì Thìn bình hòa Ngọ. Bình hòa trong hôn nhân hai vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn. 

Xét về cung phi 

Cung phi của người chồng là Chấn và Cấn là cung phi của vợ. Xét theo Cung Phi Bát Trạch thì Chấn và Cấn thuộc Lục Sát.Hai người có số phu thê với nhau nhưng gia đình kém an yên do lục đục bất hòa,  vợ chồng không thấu hiểu lẫn nhau, tài vận gia đình cũng kém thịnh vượng vì vậy hai vợ chồng càng thêm khó khăn, con cái sinh ra cũng gặp nhiều chuyện kém may mắn. 

Kết luận: Vợ chồng bạn có 3/10 phần hợp nhau, điều này cho thấy hai tuổi Mậu Thìn và Canh Ngọ có nhiều điều xung khắc với nhau. Tuy nhiên vẫn có cách để hóa giải xung khắc.Hai người cần hòa thuận, nhường nhịn yêu thương lẫn nhau, trân trọng nhau nhiều hơn. Vợ chồng bảo ban nhau làm ăn và chăm sóc con cái thật tốt thì sự xung khắc sẽ được hóa giải phần nào. Nên hiếu thảo với cha mẹ, chăm chỉ làm ăn sẽ được cải vận, cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.

Bài viết trên đây là một số thông tin giải đáp cho thắc mắc nam tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Canh Ngọ được không. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hi vọng các bạn đọc sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm mới cho bản thân mình.