Nên ăn gì trước khi đi ngủ để giảm cân

1556

Nên ăn gì trước khi đi ngủ để giảm cân, việc một số các chị em hằng ngày rất ít vận động nên thường tăng cân nhanh chóng nhưng giờ các chị em đang muốn giảm cân nhưng cảm thấy chưa hiệu quả.

Buổi tối trước khi ngủ các chị em có nên ăn gì không để khi ngủ được giảm cân, để trả lời thắc mắc này hãy cùng Suckhoelamdep.vn xem ngay bài viết ngay sau đây nhé.

1. Suy nghĩ sai lầm nhịn đói khi đi ngủ

Một số chị em đang trong quá trình tập Gym, tập thể hình thì luôn có suy nghĩ rằng trước khi đi ngủ thì mình cứ nhịn đói để bụng cảm thấy trống rỗng sẻ giảm nhanh được cân. Các chị em hãy tỉnh táo lại đi nhé!

Các nhả khoa học chỉ ra là hệ trao đổi chất trong cơ thể các chị em sẽ không bao giờ dừng hoạt động, thậm chí là ngay cả vào ban đêm. Việc các chị em ăn quá nhiều calo hay ăn các thức ăn không lành mạnh trước khi đi ngủ sẽ dẫn đến việc làm tăng lượng mỡ tích tụ, nhưng nếu các chị em không có thứ gì vào bụng để đảm bảo cơ sẽ không kém phát triển mà ngày càng trở nên teo tóp.

2. Nên ăn gì trước khi đi ngủ để giảm cân

Các chị em nên ăn sữa chua vào buổi tối trước chị em chuẩn bị đi ngủ cũng giúp cho các chị em trong quá trình giảm cân diễn ra tốt hơn.

Thành phần sữa chua không đường cũng chứa rất ít chất béo giúp các chị em nhanh chóng có một vóc dáng đẹp, và mang lại vòng eo thon gọn và còn giúp đẹp da nữa. Trong thành phần sữa chua cũng luôn có chứa nhiều protein ( 13-15g) và các chất canxi tốt cho hệ tiêu hoá và thúc đẩy nhanh quá trình  gây tiêu hao năng lượng.

Đây chắc hẳn được xem là loại thực phẩm đa phần không thể thiếu với các chị em nào đang trong quá trình ăn kiêng, giảm cân nói riêng và các chị em nào tham gia hoạt động thể thao nói chung.

Trong thành phần chính của yến mạch mang lại thì có rất giàu chất xơ và đem lại nguồn đạm giúp giảm nhanh chóng lượng mỡ thừa . Các chị em có thể làm một bát yến mạch mix với thêm một số các loại trái cây tươi để mà ăn trước khi ngủ tầm khoảng thời gian 2 tiếng mà các chị em không phải quá lo lắng chuyện tăng cân.