Người da vàng tiếng Anh là gì

1631

Người da vàng tiếng Anh là gì,người da vàng đến từ đâu và chắc hẳn cả thế giới điều biết điều đó, chắc rồi người da vàng xuất phát từ các nước Đông Á mà ra, người da vàng luôn bị kì thị mỗi khi đi đâu sang các nước Châu Âu hay Châu Mỹ luôn có thái độ xem thường người da vàng và luôn tỏ thói độ chọc phá mỗi khi gặp người CHâu Á da vàng

Người da vàng tiếng Anh là gì

Người da vàng tiếng Anh là Mongoloid.

Nơi phân bố của người da vàng.

Lục địa nối liền tới các đảo Nhật Bản, Đài Loan, Hải Nam, quần đảo Indonesia, Sri Lanka.

Châu Á và Bắc Mĩ được nối với nhau bởi eo biển Bering. Người Mongoloid dễ dàng di cư từ lục địa châu Á sang và trở thành cư dân bản địa châu Mỹ.

Khoảng 10.000 năm trước, châu Á bị ngăn cách với châu Mĩ bởi eo biển Bering. Từ đó Mongoloid ở châu Mĩ bị tách biệt với Mongoloid ở cựu lục địa.

Cư dân vùng Đông Nam Á cũng được xem là người da vàng. Tuy nhiên, họ rất khác với các cư dân miền Bắc Á hoặc Trung Á, được một số nhà nghiên cứu coi như một đại chủng riêng biệt.

Mẫu câu về người da vàng trong tiếng Anh.

A genetic study of Chen 2020 has found more evidence of the unique origin of the Mongoloid race.

Một nghiên cứu di truyền của Chen 2020 đã tìm thấy thêm bằng chứng về nguồn gốc độc đáo của chủng tộc Mongoloid.

They conclude that the new genetic evidence that contradicts foreign immigrants from Africa is simply that they believe the Mongoloid race originated in southern China.

Họ kết luận rằng bằng chứng di truyền mới mâu thuẫn với người nhập cư nước ngoài từ Châu Phi đơn giản là họ tin rằng chủng tộc Mongoloid có nguồn gốc ở miền nam Trung Quốc.

nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

danh mục:https://suckhoelamdep.vn/blog-lam-dep/