Người đẹp “Gạo nếp, Gạo tẻ” doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc

1396

Anh Tài bấy lâu nay được biết đến là người đàn ông mẫu mực nhưng anh chưa được lên chức bố lần nào? nay có thông tin Vũ Ngọc Ánh vợ anh mới sinh con đầu lòng cuối 2019 tại Mỹ, anh chính thức được lên chức bố và anh đã có những kỷ niệm khó quên với những tình tiết hài hước và vô cùng xúc động.

Nếu bạn đã coi phim gạo nếp gạo tẻ bạn chắc chắn biết Vũ Ngọc Ánh, cô vào vai tiểu thư Thiên Kim trong tiếng sét trong mưa. Anh Tài thì sao bạn đã biết? ai thường xuyên theo dõi phim Việt chắc hẳn biết anh là 1 chàng diễn viên vô cùng đẹp trai và khá nổi tiếng trên màn ảnh Việt.Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh

Về nhà sống chung cùng nhau vào 2.2019 sau tận 3 năm không ngắn cũng không dài yêu nhau say đắm.Chuyện tình cảm thì trải qua nhiều sóng gió nhiều hơn các cặp đôi khác với hơn 8 lần định chia tay nhưng cuối cùng họ lại về với nhau.

1. Biết tin được lên chức bố, đời tôi đảo lộn từ “ông hoàng” thành “osin” nấu ăn, chăm sóc cho vợ

Khi biết tin vợ mang bầu lòng anh vui không tưởng và có những chia sẽ kỷ niệm khá hài hước. Khi tôi đang vui đùa và tắm cho chó thì vợ đi tới đưa que thử thai cho tôi xem, tôi nghĩ vợ đùa nhưng không ngờ xem rồi mới bất ngờ là 2 vạch. Cảm xúc khó tả tưởng chừng que đó là của ai chứ.

Mãi 1 lúc sau vợ tôi giải thích nhiều tôi mới biết là đó là của tôi thì gần như tôi bị mất trí nhớ tạm thời và không biết mình tên gì, nhà ở đâu? giống như 1 người bị đãng trí tạm thời chưa kịp hoàn hồn.

Vợ tôi mang bầu khó lắm mọi người, phải nói là “khó như quỷ”. Nửa đêm đang ngủ mà cô thèm đủ thứ, thèm ăn nho làm tôi nửa tin nửa mơ chạy khắp nơi mà làm gì có nơi nào bán giữa đêm khuya, hên sao trời thương cuối cùng tôi cũng mua được nho về cho vợ ăn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Địa chỉ trồng răng implant

2. Đưa vợ sang Mỹ sinh con và nỗi khổ “đau ví”

Khi vợ tôi sinh con bên mỹ, tôi cũng qua trông nom cô ấy 3,4 tháng liền. Tiền chi ra ai mà biết được chắc nghĩ tôi giàu lắm nhưng thiệt ra tôi đâu được vậy. Mỗi lần vợ tôi bị hành là tôi đưa đi bác sĩ mỗi lần tốn hơn 300$ và những tháng cuối mỗi tuần điều phải đi bác sĩ 1 lần. Tôi hi vọng vợ sinh thường để tôi tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Tôi nhớ rõ như in là từ lúc vợ chuyển dạ đến khi sinh em bé là 24h, nếu trường hợp đang ở Việt Nam là sẽ vào viện và chờ sinh, cái khổ lớn nhất so với tại Việt Nam là bên Mỹ họ không cho ở lại mà cứ bắt tôi đi đi rồi về nhiều lần và đợi đến lúc gần sinh thì tôi mới được ở gần vợ. Bác sĩ thì họ theo ca trực nên không có bác sĩ cố định mà thăm khám thường cho vợ tôi.

Hướng dẩn đến nha khoa sức khỏe làm đẹp làm cấy ghép implant uy tín sẽ giúp khách hàng tự tin hơn khi trồng răng tại đậy

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Sức khỏe làm đẹp sẽ nhờ các tư vấn làm đẹp để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://suckhoelamdep.vn/