NỐT RUỒI DƯỚI MẮT PHẢI NAM

463

Nhiều người thắc mắc rằng nốt ruồi dưới mắt phải nam giới trong nhân tướng học được đánh giá tốt hay xấu. Họ có nên tẩy nốt ruồi ở vị trí này hay không. Người ta đánh giá rằng những người có nốt ruồi ở vị trí dưới mắt phải thường khá lận đận và vất vả trong chuyện hôn nhân con cái và sự nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Ý nghĩa của các nốt ruồi trong Nhân tướng học

Người ta cho rằng bất cứ đặc điểm trên gương mặt từ mũi, tai, mắt, miệng, cằm, nhân trung hay nốt ruồi đều mang những ý nghĩa nhất định. Họ có thể dựa vào đó để phán đoán vận mệnh tốt hay xấu của con người khi sở hữu nó.

Nốt ruồi thường có hai loại là nốt ruồi son và nốt ruồi đen, trong đó nốt ruồi son được đánh giá là tốt hơn và đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Ngoài ra để biết thêm nốt ruồi mang ý nghĩa tốt hay xấu, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của nốt ruồi. Những nốt ruồi mọc ở ẩn ở trong tóc, trong lông mày hay những vị trí khó nhìn thấy sẽ tốt hơn những nốt ruồi mọc lộ ra bên ngoài.

Nốt ruồi dưới mắt bên phải của nam giới

Thắc mắc nốt ruồi dưới mắt phải nam giới tốt hay không thì câu trả lời là là không tốt, trong Nhân tướng học những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường tính cách rất nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Vì vậy hay dẫn đến những xung đột, mâu thuẫn khiến người khác dễ bị tổn thương, người xung quanh không ưa thích.

Chính vì tính cách này mà chuyện tình cảm của những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này không được suôn sẻ hay êm ấm bởi rất khó tìm được người phụ nữ nào có thể chịu đựng được sự nóng này của họ. Ngoài ra cuộc sống hôn nhân vợ chồng rất dễ có người thứ ba xen vào.

Người ta đánh giá nam giới có nốt ruồi dưới mắt thường khắc vợ và các con. Mối quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, không thấu hiểu,  người này khó có con hoặc nếu có thì con cái dễ ngỗ ngược, xa cách không gần gũi.

Trường hợp nam giới có nốt ruồi dưới mắt nhưng lại sở hữu tướng mắt đẹp như mắt nhỏ hẹp dài, mắt phượng, mắt rồng thì vận số được cải thiện tốt hơn rất nhiều.

 Ngoài ra nếu vị trí nốt ruồi ở dưới mắt phải nam gần gò má thì số này hay gặp cướp giật. Và vị trí nốt ruồi nằm ở gần sống mũi hơn thì họ là những kẻ lăng loàn.

Bài viết trên đây là một số chia sẻ về số mệnh, tính cách, tình duyên của vị trí nốt ruồi dưới mắt phải nam giới. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng với chia sẻ trên các bạn đọc sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm thú vị cho bản thân mình.