NỐT RUỒI Ở NGỰC PHỤ NỮ

517

Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, Dựa vào vị trí, màu sắc cũng như kích thước mà người ta có thể đoán được tính cách và vận mệnh của một con người. Vậy nốt ruồi ở ngực phụ nữ sẽ có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa gì

Trong Nhân tướng học, nốt ruồi ở ngực phụ nữ đều mang một ý nghĩa nhất định và có thể phản ánh được tính cách, vận mệnh.

Cho dù là nốt ruồi đen hay son đều mang ý nghĩa may mắn. Người có nốt ruồi son trên ngực là người có vận khí tốt hơn, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp công danh. Đặc biệt người này là người có mệnh đào hoa, rất thu hút người khác giới và nhiều người theo đuổi trong thời gian dài.

Nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ là nốt ruồi rất hiếm gặp, thường không mang ý nghĩa may mắn. Người ta quan niệm người có nốt ruồi ở khe ngực được xem là người có tâm địa điểm ác, lòng lang dạ sói. Người này có tính cách ích kỷ, chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân mà không quan tâm đến người khác. Trong giao tiếp hay làm việc cùng những người này thì mọi người cần đề phòng và thường bị thiệt về bản thân. Tuy nhiên phụ nữ có nốt ruồi trước ngực lại là người có tướng đào hoa, xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ở ngực trái

Có nốt ruồi ở ngực trái thì tướng số đào hoa, được rất nhiều người theo đuổi. Đây cũng là tướng nốt ruồi mang lại nhiều may mắn cho gia chủ về đường hôn nhân và con cái.

Tuy nhiên trong đường công danh thì người này không có thuận lợi, trong lúc làm việc thường hay mất tập trung vì vậy không đạt được các chức vụ cao và không được cấp trên trọng dụng.

Nốt ruồi ở ngực phải

Đây cũng là một vị trí nốt ruồi có tướng số tốt, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có công danh tài lộc phất lên nhanh chóng, trong đường hôn nhân gia đình thì rất hạnh phúc, có cuộc sống hôn nhân hoà hợp, viên mãn. Sẽ nhanh chóng sinh được quý tử và được gia đình hỗ trợ nhiều trong quá trình chăm sóc con. Người con gái có nốt ruồi ở ngực trái cũng có tướng đào hoa, tuy nhiên tính cách ôn hòa và được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi ở bầu ngực

Nốt ruồi ở bầu ngực là một vị trí rất tốt, có ý nghĩa đại cát đại lộc. Nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì càng tốt đối với gia chủ. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trị này là người có tướng số phú quý, luôn gặp may mắn và không lo lắng về tiền bạc, mưu sinh. Về đường tình duyên thuận lợi, tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái giỏi giang, có số nhờ con cái, vẻ vang với gia tộc. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số thông tin về tính cách và vận mệnh của nốt ruồi ở ngực phụ nữ. Tuy nhiên bài viết này chỉ mang tính tham khảo. Hy vọng các bạn đọc sẽ có những kiến thức mới về Nhân tướng học.