NỐT RUỒI SAU GÁY

385

Người ta thường hay nói người có nốt ruồi sau gáy là người nặng tình, số vất vả, gặp nhiều trắc trở trên con đường tình duyên. Điều đó liệu có đúng không? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về vị trí nốt ruồi này ở bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy

Dân gian tương truyền rằng sau khi chết đi con người sẽ đi qua cây cầu linh hồn và uống canh Mạnh Bà để quên hết chuyện của kiếp này. Tuy nhiên cũng có người không uống thì sẽ được đánh dấu bằng nốt ruồi sau gáy.

Vì vậy họ cho rằng những người có nốt ruồi vị trí này là người nặng tình cảm, khổ vì tình và luôn mang theo tâm niệm của kiếp trước, mong muốn có thể hoàn thành những điều chưa làm được ở kiếp trước.

Theo như Nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở sau gáy là người may mắn, có quý nhân phù trợ và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều có cuộc sống hạnh phúc, sum vầy, cả đời không cần lo nghĩ.

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy luôn là những người có đầu óc nhanh nhạy thông minh vì thế luôn giành được vị trí đầu lớp, bên cạnh đó họ còn có tài ăn nói khéo léo luôn được lòng mà người xung quanh.

Trong sự nghiệp người có nốt ruồi này dù bên phải hay bên trái đều có tài vận rất thịnh vượng. Dù mọi việc diễn ra suôn sẻ ,không bị trở ngại tuy nhiên vẫn cần phải nỗ lực hết sức mình. Hơn nữa khi đã thành công thì họ lại liên tiếp nhận được nhiều kết quả tốt hơn.

Người sở hữu nốt ruồi sau gáy cũng là người nặng tình nặng nghĩa trong chuyện tình cảm nhưng con đường tình duyên thuận, lợi hạnh phúc hơn so với người nam giới.

Người ta cho rằng con gái có nốt ruồi sau gáy thường hay phò tá chồng con phát triển sự nghiệp, gia đình luôn êm ấm.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí sau gáy dù bên phải hay bên trái đều có đặc điểm là người vô cùng thông minh, có đầu óc tính toán biết lo xa. Họ còn là những người có bản tính khiêm tốn, cẩn trọng trong mọi việc và vô cùng có trách nhiệm đối với công việc và gia đình.

Người ta cho rằng những người có nốt ruồi sau gáy là nam giới đều có tướng quyền lực, biết tính toán và có được nhiều người giúp đỡ nên luôn gặt hái được nhiều thành công. họ luôn biết cách nắm bắt thời cơ để phát triển trong thời gian ngắn đã có được địa vị xã hội cao.

Tuy nhiên những người đàn ông có nốt ruồi mọc sau gáy thường có nhiều đoạn tình duyên chưa dứt ở bếp trước vì vậy tình cảm ở kiếp này trải qua nhiều biến cố gắng tìm lại hạnh phúc

Bài viết trên đây là một số thông tin về vị trí nốt ruồi sau gáy cả nam và nữ. Tuy nhiên đây chỉ là bài viết mang tính chất minh hoạ. Hy vọng các bạn đọc sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm cho bản thân. 

nguồn: https://sacngockhang.com/