NỐT RUỒI TRÊN XƯƠNG QUAI XANH

284

Mỗi người đều sở hữu cho mình một vài nốt ruồi ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Người ta dựa vào vị trí, màu sắc, kích thước để đoán được tính cách, vận mệnh của gia chủ. Vậy nốt ruồi trên xương quai xanh tốt hay xấu, nó có ý nghĩa như thế nào. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé

Nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

Theo Nhân tướng học, mỗi nốt ruồi sẽ có một ý nghĩa nhất định và nó có thể tốt hoặc xấu đối với nam hoặc với nữ. Tùy vào vị trí kích thước cũng như màu sắc mà chúng có những ý nghĩa khác nhau. 

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh ở vị trí càng gần chính giữa thì càng gặp nhiều may mắn và có cuộc sống phú quý giàu sang

Những người ở tuổi ngoài trung niên, nếu xuất phát điểm của gia đình khá giả thì dễ phát triển thành sự nghiệp lớn, còn nếu xuất phát từ hai bàn tay trắng thì những cố gắng của họ sẽ nhanh chóng có được kết quả tốt đẹp.

Ngoài ra nếu vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh của đàn ông lệch về phía bên phải thì biểu thị người chủ nhân là người hợp tác vui vẻ tuy nhiên ngoài không giỏi nhìn thấu lòng người

Nếu vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh lệch về bên trái thì người này có tài chính không mất khả quan, nếu không biết quản lý tiền bạc, tu chí làm ăn thì sẽ có cuộc sống hoang phí, làm nhiều tiêu nhiều.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh là những người có vận đào hoa được nhiều người yêu mến và theo đuổi. Họ được đánh giá là người bao dung độ lượng, không coi trọng tiểu tiết. Tuy nhiên tính cách khá hiền lành vì thế dễ bị người khác lợi dụng và bắt nạt.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh dù là nam giới hay nữ giới thì đều gặp nhiều may mắn, hưởng lộc trời ban. Họ sẽ có cuộc sống suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư giả.Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh là mẫu hình lý tưởng của tất cả các nam giới. Vì họ cách ăn nói, cư xử làm hài lòng tất cả mọi người.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Một vị trí đặc biệt khác trên xương quai xanh là ở cuối xương quai xanh. Những người này sẽ có nhân duyên rất tốt, công việc và trong cuộc sống sẽ được giúp đỡ từ gia đình nhà chồng hoặc vợ. Có đường công danh thuận lợi, công việc phát triển. Đặc biệt những người sở hữu nốt ruồi ở cuối xương quai xanh là người tốt bụng, có  lòng giúp đỡ những người khó khăn.

Bài viết trên đây là một số thông tin chia sẻ về tính cách cũng như vận mệnh của người có nốt ruồi trên xương quai xanh. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng các bạn đọc sẽ có thêm những những chiêm nghiệm mới cho bản thân mình.