Nước súc miệng hương bạc hà listerine cool mint

502

Mảng bám răng là một lớp màng dày trên răng, bao gồm nước bọt và các mảnh vụn thức ăn hình thành trên đường viền nướu. Nếu không được loại bỏ bằng cách chải nhẹ, dùng chỉ nha khoa và súc miệng bằng nước súc miệng LISTERINE mạnh mỗi ngày , mảng bám sẽ cứng lại thành cao răng. 

Mảng bám răng là một lớp màng dày trên răng, bao gồm nước bọt và các mảnh vụn thức ăn hình thành trên đường viền nướu. Nếu không được loại bỏ bằng cách chải nhẹ, dùng chỉ nha khoa và súc miệng bằng nước súc miệng LISTERINE mạnh mỗi ngày , mảng bám sẽ cứng lại thành cao răng. Axit trong mảng bám sẽ tấn công răng ngay sau bữa ăn, nếu không được loại bỏ, nó có thể phá vỡ men răng và gây sâu răng.

Florua trong Listerine là gì?

Mảng bám răng cũng làm tổn thương nướu và có thể khiến nướu sưng đỏ, chảy máu khi đánh răng, thậm chí làm co nướu. Cao răng cứng, đóng vảy và xốp. Nó có màu vàng hoặc nâu và xuất hiện trên đường viền nướu. Cao răng là những mảng bám chưa được loại bỏ, cứng lại do lắng đọng trong nước bọt. Sự tích tụ của cao răng có thể gây sâu răng, rụng răng và các bệnh về nướu. 

nước súc miệng hương bạc hà listerine cool mint

Flo là một nguyên tố tự nhiên có thể ngăn ngừa sâu răng khi ăn vào hoặc bôi lên răng dưới dạng dung dịch bôi ngoài da. Florua có thể giúp giảm số lượng sâu răng. Axit trong mảng bám làm mất khoáng chất trong răng (khử khoáng), dẫn đến sâu răng. Tuy nhiên, sâu răng có thể được đẩy lùi bằng cách bổ sung khoáng chất hoặc lắng đọng khoáng chất vào vùng răng bị tổn thương. Bôi florua tại chỗ có thể tăng tốc độ phục hồi các khoáng chất bị mất. Khi fluoride được tiêu hóa qua dạ dày và ruột, nó sẽ được cơ thể hấp thụ để giúp răng chắc khỏe hơn. Thường có đủ florua trong nước uống để giảm sâu răng, tùy thuộc vào khu vực của quốc gia bạn đang sống (và bạn uống nước máy hay nước lọc / đóng chai). Bạn cũng có thể nhận được một lượng nhỏ florua bằng cách ăn một số loại thực phẩm (chẳng hạn như rau bina, cà rốt, măng tây, hầu hết các loại hải sản, trà và thực phẩm được làm từ nước có florua), hoặc bằng cách sử dụng kem đánh răng có florua và nước súc miệng LISTERINE florua.

Hiệu quả của việc sử dụng nước súc miệng Listerine Cool Mint

Hiệu quả sản phẩm: Giúp làm sạch toàn bộ khoang miệng, ngăn ngừa các vấn đề về hơi thở và nướu. Sử dụng vào mỗi buổi sáng và buổi tối sau khi đánh răng để giúp ngăn ngừa sự hình thành mảng bám và ngăn ngừa các vấn đề về nướu và nha chu. Nó có tác dụng làm sạch tốt hơn so với chỉ đánh răng và dùng chỉ nha khoa. Công thức độc đáo của bốn loại tinh dầu có thể thấm sâu vào những phần khó chải trong miệng, giảm mảng bám răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng tổng thể.

Đã đến lúc hành động chống lại vi khuẩn. Chỉ mất ba tuần để hình thành thói quen chăm sóc răng miệng. Trong vòng 21 ngày, bạn sẽ loại bỏ mảng bám răng và vi khuẩn trong miệng theo cách chưa từng có trước đây, và có được một khuôn miệng khỏe mạnh thực sự. 98% những người chấp nhận thử thách của chúng tôi cảm thấy rằng miệng của họ khỏe mạnh hơn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin về những gì bạn đã làm để chống lại vi khuẩn, và bạn sẽ nhận được những hiệu quả mà bạn có thể nhìn thấy, chạm vào và cảm nhận.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/