Ông bà ta thường dạy: “Cái răng cái tóc là góc con người”

Ông bà ta thường dạy: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Do vậy, để bản thân mình trở nên chỉnh chu trước mắt người khác, mỗi người chúng ta cần quan tâm đặc biệt đến răng và tóc của mình. Ấy thế mà, thằng em trai tôi nó không chịu nghe lời tôi gì cả. Đã sắp 18 tuổi rồi mà tóc tai thì lôi thôi, để dài muốn qua mép tai mà vẫn không chịu đi hớt tóc. Răng miệng thì hôi, lại còn ố vàng, con gái mà thấy nó chắc chạy mất dép chứ không dám theo.

xem thêm>> bảng giá implant  tại nha khoa

Chưa kể, đi học hay đi chơi về là quần áo vứt lung tung, đến khi cần mới mang đi giặt, có lúc cả tuần mới chịu giặt một lần. Mà lỡ cơn làm biếng lên cu cậu sẽ gom hết lại và mang ra tiệm cho người ta giặt. Nó cũng chưa biết ý thức được vẻ ngoài của mình sẽ ảnh hưởng lớn như thế nào đến những mối quan hệ và công việc sau này. Đôi lúc, tôi có nhắc nhở nhưng nó cứ tìm cách lảng tránh sang chủ đề khác

 xem thêm>> cấy ghép implant

rồi quên mất đi. Khi nào tôi càm ràm quá thì mới chịu xách xe ra tiệm hớt tóc, hoặc bảo hôi miệng thì nhai đại một viên singum vào cho đỡ mùi. Riết rồi lâu dần, tôi không muốn nói chuyện hay đề cập với nó về vấn đề này nữa. Thằng bé không có tôi nhắc nhở lại càng bê tha hơn. Nhưng dạo gần đây, tôi thấy thằng nhóc có vẻ rất khác. Nó chăm chút ngoại hình hơn, cắt tóc gọn gàng, tắm rửa sạch sẽ.

xem thêm>> bảng giá implant  tại nha khoa

Thì ra là đang để ý một cô bé khá xinh ở khóa dưới. Có tình yêu vào thảo nào cậu bé tự giác hẳn ra. Mà một điểm đáng chú ý nhất đó là vấn đề về răng miệng của nó. Không biết thằng nhóc làm thế nào mà răng miệng trắng sáng thơm tho hẳn ra, không còn ố vàng như trước nữa.

 xem thêm>>  địa chỉ nha khoa uy tín

Lân la hỏi thì mới biết nó đến khám và được các bác sĩ ở một phòng khám nha khoa tại Bình Thạnh tư vấn và chữa trị giúp. Bây giờ, tôi thấy cậu bé chững chạc, tự tin hơn. Hy vọng từ những việc nhỏ nhặt như vậy, nó sẽ biết cách tự làm cho bản thân mình có hình ảnh đẹp hơn trong mắt người khác.

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào gọi ngay dưới đây!
nhakhoaident sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về sức khỏe răng miệng online ngay khi bạn gọi đến
Hoặc gọi hotline:
0941 818 618, 0919 263 863 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online

Địa chỉ NHAKHOAIDENT

Cơ Sở 1: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, TP HCM

Cơ sở 2: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

website: https://suckhoelamdep.vn/

comments