PHÁ TƯỚNG LÀ GÌ

627

Phá tướng là gì là câu nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Mặc dù bản thân đã rất đẹp nhưng khi nghe một ai đó đó nhận xét không được tốt về khuôn mặt lại đi thẩm mỹ để sửa chữa. Tuy nhiên lại làm mình xấu đi và người khác đánh giá là phá tướng. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin về phá tướng ở bài viết dưới đây nhé

Phá tướng là gì

Thông thường khi trả lời câu hỏi phá tướng là gì người ta sẽ dựa vào Nhân tướng học để giải thích. Phá tướng là chỉ tướng của một người có tướng tốt, tướng quý. Tuy nhiên chỉ vì một số lý do hay đặc điểm nào đó trên cơ thể của mình làm phá tướng khiến cho vận mệnh có sự thay đổi, làm mất đi cái quý vốn có. Người ta chia phá tướng thành hai loại: minh phá và ám phá.

Minh phá được hiểu là luôn hiển thị ra bên ngoài. Ví dụ nếu một người cao lớn, vai to trán rộng, thân hình khỏe mạnh nhưng có nhược điểm là cái cằm bị lẹm. Ám phá là luôn tiềm ẩn bên trong. Có thể hiểu là một người có tướng mạo phi phàm, tướng số tốt nhưng hình mạo thì hôi hám, mồ hôi tiết ra bất kể ngày đêm, trời nóng hay trời rét.

Nét phá tướng trong thói quen hằng ngày

Hay chúi đầu về phía trước lúc đi lại

Có nhiều người khi đi mà đầu luôn chúi về phía trước, mặt ở trước chân. Điều này chứng tỏ họ là một người vội vàng bất cẩn. Người ta nói rằng trong các vấn đề liên quan tới tài chính thì không nên vội vàng, vì dễ dẫn đến sai lầm. Nếu vội vàng tức kiếm nhiều mất nhiều, kiếm ít mất ít. 

Rung chân, đùi

Những người khi ngồi hay rung chân và đùi chứng tỏ là người có tâm lý bất định, những người này khi xử lý các vấn đề sẽ khá kém, vì vậy kiếm tiền chậm mà còn gặp khó khăn.

Thở dài và nhỏ nước bọt

Những người không có việc gì cũng thở dài, ngày thường xuyên nhỏ nước bọt là những động tác biểu hiện sự tán tài. Người phương đông thường coi trọng tu dưỡng khí lực cho nên việc thở dài và nhổ nước bọt làm hao mòn khí lực, từ đó thần lực cũng ám muội và tiền tài tự nhiên đi mất. 

Nhíu mày

Những người hay nhíu mày để suy nghĩ tính toán, thường làm cho khuôn mặt trở nên buồn rầu, đăm chiêu, cũng như gây ra sự khó chịu đối với người đối diện. Vì vậy khi hợp tác làm ăn cũng khó thuận lợi. Tiền tài tự nhiên sẽ khó khăn. 

Bài viết trên đây là một số giải đáp cho thắc mắc phá tướng là gì. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Hy vọng với bài viết này các bạn đọc sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm thú vị. 

nguồn: https://sacngockhang.com/