Phòng giặt tiếng anh là gì

673

Việc nhu cầu làm sạch quần áo luôn là vấn đề xảy ra thường xuyên. Mọi điều sẽ được hoàn tất trong phòng giặt của mỗi gia đình.

Vậy bạn có biết phòng giặt tiếng Anh là gì không?. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời và những thông tin liên quan về phòng giặt mà bạn có thể tham khảo.

Phòng giặt tiếng anh là gì?

Phòng giặt tiếng anh là: laundry room

Phòng giặt là gì?

Điểm kết nối phòng giặt với phòng bếp bởi bếp là phần được tiếp cận với đường ống nước và điện tốt nhất của ngôi nhà. Bạn cần rất nhiều cả hai điều này. Trước đây, phòng giặt là một phần của ngôi nhà, được sử dụng chủ yếu bởi nhân viên phục vụ.

Các khu vực dịch vụ  này có một số mục đích sử dụng. Chúng được sử dụng cho mọi thứ từ giặt quần áo, để đựng quần áo và thực phẩm . Chỉ trong thời gian gần đây, chúng mới trở nên đặc biệt hơn, và chỉ được sử dụng để giặt quần áo.

Từ đầu những năm 1970 đến những năm 80, máy giặt và máy sấy bắt đầu hoạt động êm ái hơn nhiều. Nó có tác động đến việc xây dựng các ngôi nhà và công trình mới. Nhiều sơ đồ tầng hiện nay có phòng giặt gần với các phần khác của ngôi nhà, chẳng hạn như tầng hầm, buồng hoặc phòng ngủ.

Phòng giặt là phần rất được yêu thích của một ngôi nhà vì chúng cung cấp cho bạn một không gian hoàn toàn riêng biệt để giặt, sấy và gấp quần áo của bạn. Bạn không cần phải làm điều đó ở những nơi khác của ngôi nhà, chẳng hạn như nhà bếp có mục đích khác.

Phòng giặt được sắp xếp hợp lý mang đến cảm giác yên bình. Điều này có thể có tác động rất lớn đến sức khỏe tổng thể của bạn. Nó không quan trọng nếu nó là một không gian nhỏ – cuối cùng, hiệu quả là như nhau.

Những điều cơ bản cần ghi nhớ

Cho dù bạn dự định dành toàn bộ phòng để giặt là hay chỉ sử dụng một phần của phòng khác,  mỗi phòng giặt đều cần một số yếu tố cơ bản để hoạt động.

Ý tưởng cơ bản đằng sau việc có một cái là để đồ giặt cách xa các khu vực khác của ngôi nhà và các hoạt động mà bạn có thể thực hiện ở đó. Nó cũng có nghĩa là bạn có một nơi để có máy giặt và máy sấy . Nhưng đó không phải là tất cả: bạn cũng nên nghĩ đến việc có một khu vực lưu trữ để bạn có một nơi để đặt quần áo sạch và bẩn của bạn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Mù đường tiếng Anh
 2. Vòng xoay tiếng Anh là gì?
 3. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
 4. Hụt hẫng tiếng anh
 5. Kiêm nhiệm tiếng anh
 6. Bùng binh tiếng anh
 7. Thợ điện tiếng anh là gì
 8. Súc miệng nước muối trước hay sau khi đánh răng
 9. Lông mày la hán
 10. Giáo dục công dân tiếng anh là gì
 11. khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là gì
 12. Hamster robo thích ăn gì
 13. Yoga flow là gì
 14. quy trình khép kín tiếng anh
 15. Uống milo có béo không
 16. Ăn sầu riêng uống nước dừa

Nó cũng không có hại gì nếu có một vòi nước hoặc nguồn nước riêng trong phòng. Nếu bạn có đủ không gian, bạn thậm chí có thể có một chiếc bàn ủi trong phòng. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải có một số không gian dành riêng để ủi quần áo. Bạn không cần phải tìm bàn ủi mỗi khi cần ủi đồ.

Nếu bạn nghĩ rằng có chỗ để ủi trong phòng giặt của mình, bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn có một số khay hoặc giỏ để bạn có thể gấp quần áo sạch đã được ủi. Bạn cũng nên có một số loại giá đỡ, như một nơi tạm thời để treo quần áo mà bạn không cần gấp.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/