Quán rượu tiếng Anh là gì

686

Quán rượu tiếng Anh là gì? Và việc lật những cuốn từ điển dày cộm đã làm bạn cảm thấy chán ngán. 

Đừng lo, bạn có thể tham khảo trong bài viết này vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời và những thông tin liên quan về quán rượu có thể bạn chưa biết.

Quán rượu tiếng Anh là gì?

Quán rượu tiếng Anh là: pub

Quán rượu là gì?

Mọi người thường đến quán rượu để uống bia (và schnapps). Hầu hết các quán rượu đã mở cửa vào ban ngày và việc uống rượu thường bắt đầu vào buổi sáng với rượu nhẹ buổi sáng.

Quán rượu là nơi bán rượu để uống ngay và mang đi. Quán rượu là nơi công cộng tập trung vào việc bán và tiêu thụ đồ uống có cồn. Thông thường, các quán rượu cung cấp bia , rượu vang , rượu mùi , rượu alcopops, cocktail và nước ngọt . Nhiều quán rượu được kiểm soát bởi các nhà máy bia, vì vậy chất lượng của bia được cung cấp thường cao hơn rượu vang hoặc các loại rượu mạnh khác. Các loại bia được phục vụ trong các quán rượu có nhiều loại từ bia tươi phổ biến được rút từ vòi đến bia thùng. 

Các quán rượu luôn chiếm những khuôn viên riêng biệt, được trang trí theo chủ đề và có lượng khách quen riêng. Mọi người thường đến  những quán rượu này sau giờ làm việc. Họ tụ tập ở đó để thảo luận về các sự cố khác nhau, trận đấu của đội bóng yêu thích của họ, và cũng gặp nhau trong quán rượu với bạn bè.

Sau đó, những quán rượu ven đường đầu tiên bắt đầu mở cửa, không chỉ là nơi để dành thời gian, mà còn là nơi tổ chức các cuộc họp công cộng. Sau đó những quán bar này được chuyển đổi thành quán rượu.

Quán Rượu Tiếng Anh Là Gì? Pub Là Gì?

quán rượu hay còn gọi là: Pub

Nếu vừa nói tới Bar và Pub hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến nơi để xả stress. Nhưng sự khác biệt ở đây là khi tới bar, người ta đến để uống, nhưng đến Pub thì chưa chắc. Pub có nghĩa rộng hơn Bar nhiều. Pub là viết tắt cho cụm từ “Public House” trong tiếng Anh có nghĩa là “ngôi nhà cộng đồng”.

Đặc điểm của quán rượu hiện đại 

Quán rượu bao gồm một số lợi thế có trong nó từ các cơ sở sau: 

– Trong quán rượu, bạn có thể nếm thử một số món ăn nhà hàng cổ điển; 

– Ở đó bạn có thể tổ chức một bữa tiệc và khiêu vũ như trong một câu lạc bộ; 

– Nó có tất cả các thành phần của một thanh; 

– Nhiều quán rượu phục vụ thức ăn nhanh như nhà hàng thức ăn nhanh.

Tại sao quán rượu lại phổ biến như vậy? 

Quán rượu phổ biến hơn quán bar. Và không ai sẽ tranh luận với điều đó. Và đối với nhiều quốc gia khác khi đến đó, bạn có thể thư giãn tốt. 

Sự phổ biến của các quán rượu là do bầu không khí gần như giản dị của họ. Nếu bạn phải đến một nhà hàng trong trang phục dạ hội và bộ vest, thì đối với một quán rượu, một phong cách nghiêm ngặt như vậy là không cần thiết. 

Trong quán rượu, mọi người cảm thấy tự do hơn. Nhiều chuẩn mực hành vi và phép xã giao không áp dụng ở đó. Và nếu khách tự mình đến được quầy thì chắc chắn sẽ được rót mà không cần cãi cọ. 

Sự khác biệt chính giữa quán rượu và quán bar là quán rượu trước đây rất thoáng và đa chức năng. Thông thường, họ làm việc lâu hơn, và mọi người đều biết nhau ở đó. 

Các quán bar hiện đại giống các nhà hàng nhỏ hơn. Họ không tập trung vào truyền thống văn hóa của một số quốc gia, mà là các xu hướng mới trong kinh doanh nhà hàng và giải trí.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/