Rửa mặt tiếng Anh là gì

462

Rửa mặt tiếng Anh là gì,thường sau khi ngủ buổi tối bạn cứ để ý xem đến sáng tỉnh dậy bạn sờ vào mặt thì lộ rõ chất nhờn bám trên bề mặt da khiến bạn cảm thấy lo vì da mình da nhờn sẽ không tốt nên phải rửa mặt thường xuyên để loại bỏ bớt chất nhờn không đáng có trên da nếu bạn có đầu tư thì mua thêm các loại mỹ phẩm rửa mặt để khử trùng sạch sẽ trước khi đi làm

Rửa mặt tiếng Anh là gì

Rửa mặt tiếng Anh là wash your face, phiên âm là /ˈwɔʃ jɜː feɪs/.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê sườn xám
  2. cho thuê cổ trang
  3. cho thuê cổ trang
  4. cho thuê cổ trang
  5. cho thuê sườn xám

Một số nguyên tắc rửa mặt chúng ta nên áp dụng:

Tẩy trang trước khi rửa mặt sẽ giúp làm sạch da mặt đặc biệt là trước khi đi ngủ và rửa mặt để loại bỏ sạch sẽ lớp trang điểm còn lại trên da.

Rửa mặt bằng nước ấm giúp làm sạch da mà không gây khô da.

Lựa chọn một máy rửa mặt có khả năng làm sạch sâu, với một chiếc máy rửa mặt  công nghệ sẽ làm sạch lỗ chân lông, làm giảm mụn và làm sáng da.

Lau khô mặt sau khi rửa bằng khăn mềm, không nên để da mặt khô tự nhiên sau khi rửa, nên dùng khăn mềm sạch vỗ nhẹ lên da sau khi rửa mặt.

Một số nguyên tắc rửa mặt chúng ta cần tránh:

Không dùng xà phòng hay sữa tắm dùng cho cơ thể để rửa mặt, xà phòng có thể làm thay đổi cân bằng độ PH trên da khiến cho vi khuẩn và nấm men dễ phát triển.

Không dùng khăn lau trực tiếp lên da mặt có thể làm mất đi hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Rửa mặt quá kỹ và quá nhiều, cũng làm ảnh hưởng đến các chức năng của da, cho nên chúng ta rửa mặt từ hai đến ba lần mỗi ngày.

Tẩy tế bào chết nhiều lần, việc chà rửa quá mạnh hoặc sử dụng các sản phẩm này nhiều có thể làm hỏng lớp da bên ngoài của mình.

nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

danh mục:https://suckhoelamdep.vn/blog-lam-dep/