Serum ốc sên Perfect Care giá bao nhiêu?

920

Serum ốc sên Perfect Care giá bao nhiêu?, trước đây nhiếu chị em chưa biết serum nên chưa tin dùng, ngày nay thì chị em tìm hiểu thông tin về serum nhanh hơn nên vì thế khi đã biết serum mang lại những lợi ích trong việc làm đẹp thì ngày càng sử dụng serum càng rộng rãi.

Và trước quá nhiều thông tin thì Serum ốc sên Perfect Care giá bao nhiêu? xem ngay bài này cùng cotrangquan.com để biết thông tin chính xác nhất.

1. Serum ốc sên Perfect Care thiết lập lại cấu trúc da, giúp da đàn hồi tốt

Một số mới đây của trung tâm nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã chỉ ra rằng: trong dịch tiết ra của loài ốc sên có chứa rất là nhiều dưỡng chất vô cùng quý giá giúp các chị em trong việc ngăn chặn lão hóa của da, làm trẻ hóa làn da các chị em và cung cấp rất nhiều vitamin cũng như khoáng chất, hay các protein nuôi dưỡng cho da các chị em căng khỏe, mịn màng.

Serum ốc sên Perfect Care ra đời từ các nguyên lý đó với mục đích chính mang đến giúp các chị em trong việc dưỡng da một cách tốt nhất, và đặc biệt hơn khi các chị em có thể giữ được nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân ngày càng thêm bền chặt, lâu thật lâu.

Serum ốc sên Perfect Care được xem là một sản phẩm rất chiến lược của công ty Narguerite, một công ty thuộc mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam.

2. Serum ốc sên Perfect Care giá bao nhiêu?

Các chị em sẽ dùng tinh chất Perfect Care tiếp tục ngay sau bước dùng tinh chất hoa hồng, hoặc nếu các chị em không dùng bước tinh chất hoa hồng thì các chị em có thể sẽ dùng sản phẩm ngay sau khi các chị em làm sạch da mặt với sữa rửa mặt.

Công dụng của serum thì nhiều mà giá thành của sản phẩm này hiện lại chỉ có 200.000vnđ cho một chai dung tích 20ml. So với các sản phẩm cùng loại khác thì công dụng serum có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản thì Serum ốc sên Perfect Care được xem là vừa túi tiền nhất.

Nếu các chị em mua theo cặp, mua theo bộ, hay các chị em mua số lượng lớn thì chắc chắn giá thành sẽ còn được giảm thêm nữa. Đảm bảo các chị em sẽ phải hài lòng ngay với mức giá mua vào.