Serum tinh chất bơ SKINAZ giá bao nhiêu

1156

Serum tinh chất bơ SKINAZ giá bao nhiêu, nhiểu chị em đang gặp vấn đề da hư tổn nhưng chưa biết cách giải quyết làm sao cho da trở lại như lúc trước và hiện tại chị em lo lắng và cảm thấy mất tự tin.

Theo như kinh nghiệm nhiều chị em đi trước thì đang chọn tinh chất bơ SKINAZ để giúp da mau phục hồi hư tổn, muốn biết chính xác hãy xem qua bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết rõ nhé.

1. Công dụng và đối tượng sử dụng tinh chất skinaz bơ

Theo như các chuyên gia làm đẹp nhận định tinh chất bơ Skinaz có các thành phần Vitamin E quan trọng có tác dụng rất là tốt cho các chị em nào có làn da khô, làn da nhạy cảm, hay da nhiễm độc tố… trong việc giúp các chị em chống lão hoá nếp nhăn, giúp da các chị em trở nên căng bóng có độ đàn hồi, bảo vệ ngay khỏi tia UV. Ô nhiễm và các nguồn gốc tự do khác.

Tinh chất bơ skinaz phải nói là được đánh giá bởi nhiều chị em cho thang điểm 10 trong việc làm đẹp. Nếu các chị em có 1 làn da khô, hay là da nhạy cảm đang bị tình trạng hư tổn do nhiễm độc tố gây nên tình trạng mỏng da thì em serum bơ này được xem là lựa chọn số 1 đó nhé. 

Bên cạnh đó thì trong thành phần tinh chất bơ còn làm giúp các chị em mau chóng phục hồi tóc hư tổn, giúp nuôi dưỡng móng tay các chị em đẹp và làm mềm nhanh chóng lớp sừng da bàn chân. Chính vì thế nên Bơ Skinaz cũng đã và được các chị em lựa chọn trong việc làm phục hồi da hư tổn về tính tiện lợi và an toàn.

2. Serum tinh chất bơ SKINAZ giá bao nhiêu

Tinh chất bơ Skinaz có nhiệm vụ giúp phục hồi da hư tổn chứa 99.6% tinh chất bơ và 0.4% thành phần hữu cơ khác. Trái bơ luôn có nhiều dưỡng chất cao nhất trong tất cả các loại trái cây khác cho nên tinh chất bơ chắc chắn sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng cho da các chị em cực tốt và mang lại hiệu quả nổi bật hơn những loại quả khác.
Bơ phải nói là rất giàu protein, dầu thực vật, carbohydrate, và 11 loại vitamin khác. Đặc biệt trong Bơ rất giàu vitamin E.

Giá sản phẩm: 610,000