Serum Vitamin C giá bao nhiêu?

1093

Serum Vitamin C giá bao nhiêu?, các chị em thường dưỡng da thì lúc nào cũng tin tưởng và dùng Serum vitamin C cho quá trình chăm sóc da luôn hoàn hảo.

Vậy giá thật sự của Serum vitamin C là bao nhiêu? hãy xem qua bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết thông tin chính xác nhất.

1. Serum vitamin c là gì ?

Serum vitamin C thông thường đượ xem là sản phẩm về chăm sóc da ở dạng serum. Trong serum thì luôn có chứa các thành phần vitamin C, dầu và nước. Có tác dụng nhanh chóng thúc đẩy quá trình sinh trưởng của Collagen, ngăn ngừa tiến trình lão hóa, giúp cho việc trị thâm, cũng như làm mờ nám, giúp da các chị em trở nên đều màu và mang lại nét tươi mới cho làn da sự khỏe mạnh.

Trong lĩnh vực liên quan đến làm đẹp, thì vitamin C còn được xem và biết đến như là một chất có khả năng đặc biệt chống oxy hóa. Nghĩa là nó có khả năng nhanh chóng giúp ngăn ngừa các tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường tác động đối với các tế bào.

Ngoài ra, thành phần vitamin C có vai trò rất quan trọng trong việc nhanh chóng sản xuất collagen của da. Giúp các chị em chống lại sự lão hóa da và giúp ngăn ngừa các nếp nhăn hiệu quả. Chính vì thế, mà tinh chất vitamin c luôn là một trong những thành phần khá là phổ biến trong các sản phẩm của các chị em chăm sóc da ngày nay.

2. Serum Vitamin C Ktimi giá bao nhiêu?

Sản phẩm này theo như các nhà sản xuất khuyến cáo với các chị em có thể yên tâm sử dụng cho tất cả các loại da mà không hề gây ra hiện tượng hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Ktimi có khả năng nhanh chóng giúp thấm sâu vào trong các tế bào da nên hạn chế tối đa được tình trạng của thất thoát vitamin C. Hiện nay, với công nghệ mới vô cùng hiện đại của thương hiệu Ktimi, Việt Nam thì các chị em mà sử dụng có thể an tâm nhất về độ lành tính của sản phẩm này.

Ngay cả các chị em có môt làn da nhạy cảm, thường hay bị mụn nhiều cũng không bị tình trạng kích ứng da. Vì vậy, các chị em luôn tin và lựa chọn vitamin C Ktimi để làm đẹp.

Giá Serum trị nám Vitamin C Ktimi :500.000 đ/chai 30ml