Squat cho vòng ba quyến rũ

682

Là con gái, ai cũng mong muốn có được thân hình chuẩn, đẹp và gợi cảm nhất. Tôi cũng vậy, trước giờ dáng người tôi thon gọn nhưng điểm yếu một chút là có vòng ba chưa được đầy đặn. Nhìn nhiều cô gái sở hữu được sự trọn vẹn của cả 3 vòng, tôi thèm khát lắm và quyết tâm tập Squat cho vòng ba quyến rũ của mình.

Vòng ba khiêm tốn khiến tôi tự ti như thế nào?

Chẳng cần nhìn đâu xa, ngay đứa bạn thân của tôi thân hình thật nóng bỏng. Đặc biệt là vòng 3 của nó thì khỏi nói, đầy đặn, cong vút. Nhiều khi tôi lại tự trách bản thân sao lúc sinh ra ông trời không cho mình sự hoàn hảo của cơ thể nhỉ. Rồi tôi tự ti về chính bản thân mình. Phối quần hay chân váy, tôi đều chọn sự rộng rãi, thùng thình để che giấu đi vòng 3 khiêm tốn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Nếu bạn cần mua Collagen hãy đến ngay Sắc Ngọc Khang

Tôi cũng chẳng bao giờ mặc những chiếc đầm bó sát, khoe body, những chiếc váy xòe luôn tạo sự tự tin cho tôi hơn. Đôi khi nhìn người ta mặc quần, váy vừa vặn, khoe 3 vòng chuẩn đẹp mà tôi thấy tủi thân quá.

Đi làm hay đi chơi cũng vậy, đều có một phong cách nhàm chán giống nhau. Thời gian đó, tôi cũng đang yêu một chàng trai. Nhưng vì cứ tự ti về bản thân, tôi dần so sánh với những cô người yêu cũ trước đó của anh. Chúng tôi bắt đầu cãi nhau nhiều hơn và cuối cùng dẫn đến đổ vỡ mà chẳng vì lí do chính đáng nào.

Tôi không biết mình đang làm gì nữa. Tại sao tôi lại như vậy? Tại sao tôi lại tự ti về chính bản thân như thế? Tôi bắt đầu tự hỏi: Liệu mình có thay đổi được không? 

Tôi cải thiện vòng 3 bất ngờ như thế nào?

Rồi tôi tìm kiếm cho mình câu trả lời trên các nhóm về cải thiện các vòng, trong đó có 1 nhóm tôi khá ngạc nhiên vì lượng người tham gia đến tận mấy trăm nghìn lận. Tên nhóm là Squat cho vòng ba quyến rũ.

Tôi bị thu hút bởi chính nhu cầu muốn tăng vòng 3 đã kích thích tôi tham gia nhóm này. Sau đó tôi search google ngay: Squat là gì? Và thế là quá trình tập luyện gian khổ của tôi bắt đầu.

Squat cho vòng ba quyến rũ chính là bài tập thể dục hàng ngày cho các chị em nào mong muốn cải thiện mông tròn, đầy và thu hút nhất. Bài tập Squat khá đơn giản. Bạn chỉ cần đúng 2 chân rộng bằng vải, 2 tay giữ thẳng trước ngực. Sau đó đẩy hông ra sau và hạ thân người xuống sao cho đùi bạn song song với sàn và lưng thẳng là được.

Bạn tập từ 15-20 nhịp một lần như vậy. Bất cứ khi nào tôi rảnh rỗi, tôi lại tập Squat. Mỗi lần tầm từ 20-30 phút. Sau 1 tháng, tôi bắt đầu cải thiện hơn, mông cong hơn và tròn trĩnh. Tôi sung sướng vô cùng vì sau quá trình tập luyện chăm chỉ, tôi cũng nhận được thành quả xứng đáng.

Giờ đây, tôi có thể tự tin khoác lên cơ thể những bộ váy ôm body quyến rũ, mặc quần bò bó sát vừa vặn để khoe vòng ba đầy đặn và cong tớn. Nếu bạn muốn được như tôi thì cứ thử bài tập Squat cho vòng ba quyến rũ nhé. Biết đâu, bạn cũng cải thiện được nhiều và tự tin giống tôi bây giờ.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/