Sự Thành Công Tiếng Anh Là Gì?

624

Sự Thành Công Tiếng Anh Là Gì? có lúc nào đó bạn tự ngẫm là mình đã đạt thành công gì đó trong cuộc sống hay chưa? hay là vẫn dậm chân tại chỗ không có cái gì quá nỗi bật hay tại sao mình chưa thành công bạn đã tìm ra nguyên nhân chưa?

Thành công đến nhanh hay chậm là do bạn tự tạo ra cơ hội cho chính bạn, cần có sự kiên trì nhẫn nại và liều lĩnh nhưng đúng lúc, đúng thời điểm thì khi bạn dồn tâm trí vào 1 cái gì đó tâm huyết 1 thời gian dài, giống như ông bà ta nói trồng cây sẽ đến ngày hái quả, thì khi đó thành công ắc sẽ tự tìm đến bạn thay vì bạn ngồi chờ và nghe ai nói là đến năm nhiêu tuổi bạn sẽ thành công nhưng bạn không làm gì thì sẽ không có thành công tự mà tìm đến.

Vậy nghĩa tiếng anh của thành công là gì bạn đã biết chưa, từ quá chuyên môn chắc bạn cũng không nắm thôi thì đọc qua nội dung dưới đây, suckhoelamdep sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức mới, hi vọng sẽ giúp ít cho bạn.

Sự thành công tiếng anh là gì?

Sự thành công tiếng anh là success.

 thành ngữ về sự thành công trong tiếng anh

1. Dress for success

Câu nói này không hề có ý nghĩa sâu sắc mà rất đơn giản. Đó chính xác là những gì bạn muốn nói khi “ăn mặc để thành công”.

2. You have got to be in it to win it!

“You have got to be in it to win it!”: Ý nghĩa của câu này tương tự như “vào hang cọp mới bắt được cọp” hay khẩu hiệu của nhiều bạn trẻ “không thử thì sao biết”. Ý tưởng là để thành công bạn phải gặp thử thách

3. Key to success

“Key to success – Chìa khóa thành công”. Giống như một chiếc chìa khóa thực sự mở ra cánh cửa, chúng ta có thể sử dụng cách diễn đạt này để nhấn mạnh tầm quan trọng của một yếu tố cụ thể.

4. (Be a) howling success

Mặc dù từ “howl” thường được sử dụng để mô tả tiếng ồn lớn liên tục. Thành công trong vụ này được nhận định là một ca khó.

5. Hit a home run

“Hit a home run”: Nghĩa là làm điều gì đó thật tuyệt vời để dẫn đến sự thành công, đây là một thuật ngữ liên quan đến môn thể thao bóng chày.

Chỉ với 5 từ vựng trên đây chắc hẳn còn ít thông tin nhưng cũng giúp bạn đôi phần trong việc trang bị thêm kiến thức 1 lĩnh vực nào đó,hãy rèn luyện chăm chỉ may mắn ắc tự nhiên đến.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/