Thanh lý máy chạy bộ Kingsport có nên mua?

2883

Mua máy chạy bộ thanh lý kingsport có nên không? Tôi cũng đã từng băn khoăn với câu hỏi này như bao người. Bởi tôi vừa muốn tiết kiệm chi phí mua máy chạy bộ vừa muốn có được chất lượng tốt nhất. Nhưng bây giờ tôi nhìn lại, phải nói lựa chọn của tôi là hoàn toàn đúng đắn.

Tại sao không nên mua máy chạy bộ Kingsport thanh lý?

Nếu như bạn không quá quan tâm đến kiểu dáng, sự mới mẻ 100% của sản phẩm thì lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện thanh lý sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hồi đó, tôi đang tiết kiệm một số tiền để sửa lại nhà, nhưng vẫn mong muốn luyện tập chạy bộ tại gia. Do vậy, tôi lựa chọn giải pháp mua máy chạy bộ điện thanh lý. Thực ra, nếu bạn là người hiểu biết một chút, bạn sẽ chọn được cho mình một em máy chạy bộ cũ vừa rẻ ½ thậm chí ⅓ số tiền, vừa chất lượng 8/10 so với việc bạn mua mới tinh.

Nhưng nếu bạn mua thanh lý máy chạy bộ Kingsport thì không nên nhé. Vì ở đó giá thành khá cao, tôi test máy thấy không ổn lắm. Vậy là tôi lại lóc cóc đi tìm hiểu chỗ khác. 

Những lưu ý khi mua máy chạy bộ điện thanh lý

  • Chỉ mua tại các cơ sở uy tín, có thương hiệu đảm bảo: Tôi khuyên chân thành bạn nên đến một trong các cơ sở của Elipsport vì chất lượng sản phẩm tuy cũ mà như mới, giá thành lại bằng nửa, thậm chí ⅓ máy chạy bộ điện mới. 
  • Đặt các câu hỏi trước khi mua máy: Bản thân tôi tính tình rất chắc chắn và tỉ mỉ nên đã hỏi nhân viên tư vấn ở đó rất nhiều thắc mắc:
  • Vì sao người chủ đó lại thanh lý máy chạy bộ điện này.
  • Thời gian sử dụng được bao lâu rồi?
  • Máy còn thời gian bảo hành không?
  • Trong quá trình tập luyện, có hỏng hóc hay sửa chữa gì chưa.
  • Địa chỉ mua máy trước đó ở đâu? Có uy tín hay không?
  • Chạy thử trên máy tập: Không gì bằng sự cảm nhận chân thực nhất của chính bạn. Vậy nên bạn hãy mang giày và chạy thử trên máy chạy bộ đó, sử dụng hết chức năng của máy xem có vấn đề gì không. Nếu có nghi ngờ gì, hãy thắc mắc ngay cho người bán để được giải đáp ngay lập tức.

Xem xét vấn đề thẩm mỹ của máy chạy bộ: Bạn hãy để ý kỹ xem máy còn mới không, khung máy, màn hình hay thảm chạy có bị trầy xước, bào mòn không.

Địa chỉ thanh lý máy chạy bộ điện tốt nhất

Nếu bạn đang ở TP.HCM thì hãy nhanh chân đến một trong các chi nhánh của tập đoàn thể thao Elipsport để trải nghiệm và rinh ngay một em máy chạy bộ điện thanh lý nhưng vẫn khỏe khoắn và chất lượng tốt nhất. 

Còn nếu bạn ở địa phương khác. Cái này không sao vì Elipsport có nhiều chi nhánh trải khắp đất nước từ Hà Nội vào trong TPHCM. Không khó để bắt gặp một cửa hàng của Elipsport gần nhà bạn đâu.

Nếu bạn còn đang lăn tăn không biết có nên mua thanh lý máy chạy bộ Kingsport hay không thì bài viết này chính xác dành cho bạn đó nha. Tập đoàn thể thao Elipsport luôn đồng hành cùng mọi người và sẵn sàng cung cấp các sản phẩm máy chạy bộ thanh lý chất lượng nhất, giá rẻ nhất hiện nay.Ngoài ra còn bán nhiều sản phẩm 

tag: máy chạy bộ,máy chạy bộ điện, máy chạy bộ đơn năng, máy chạy bộ đa năng, máy chạy bộ giá rẻ, máy chạy bộ điện giá rẻ