Thực phẩm chức năng nào tốt cho người bệnh tiểu đường

614

Nếu bạn đang mắc bệnh tiểu đường hoặc có người nhà bị bệnh tiểu đường thì nhất định phải đọc bài viết này. Tôi sẽ mách bạn loại thực phẩm chức năng nào tốt cho người bệnh tiểu đường? Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Nguyên nhân khiến tôi bị bệnh tiểu đường là gì?

Tôi vẫn còn nhớ từ hồi nhỏ tôi rất thích ăn những món ăn có vị ngọt, đặc biệt là bánh kẹo. Mỗi buổi tối sau khi học bài xong, tôi thường đòi mẹ tôi cho tôi ăn một ít chiếc kẹo lạc vì tôi khoái món này lắm. Mẹ mà không cho, tôi ngồi cả tiếng khóc lóc, ăn vạ đủ đường.

Hồi đó mẹ cũng có giải thích ăn ngọt vào ban đêm không tốt nhưng vì còn quá nhỏ để hiểu được những tác hại đó nên tôi cứ thế vô tư ăn thôi. Sau này khi lớn lên, thói quen đó cũng không thể nào bỏ được nhưng tôi hạn chế hơn vì đã biết được nó không tốt tí nào cho răng miệng và sức khỏe của tôi.

Đổi lại trong các món ăn thực đơn hàng ngày, tôi đều cho gia vị đường vào. Nếu không có tôi rất khó ăn, không nuốt nổi. Tôi cũng không hiểu vì sao mình lại có thói quen như vậy. Tôi đoán chắc do từ bé tôi đã thích ăn đồ ngọt rồi.

Lâu dần tôi đọc trên báo và hầu hết bài viết nào cũng báo động việc ăn quá nhiều chất ngọt trong thức ăn có thể gây ra bệnh tiểu đường. Tôi không tin, chủ quan và nghĩ mình còn trẻ thế này sao mà bị bệnh đó được chứ. Chỉ có những người trung tuổi hoặc già mới dễ dàng nhiễm bệnh tiểu đường thôi. Vậy là tôi giữ nguyên nếp ăn uống cũ của mình.

Cho đến khi tôi phát hiện ra tôi hay đi tiểu nhiều lần trong ngày, đã thế tôi có cảm giác đói và rất mệt lại liên tục khát nước nữa. Tôi nghĩ có chuyện chẳng lành nên đã đi khám bác sĩ. 

Sau khi được làm xét nghiệm mọi thứ, tôi được chẩn đoán bị tiểu đường. Tôi khá hoang mang và lo lắng nữa. Nhưng may thay là tôi mới chớm bị, nếu có cách điều trị hợp lý thì mau khỏi thôi.

Tôi có hỏi bác sĩ  thực phẩm chức năng nào tốt cho người bệnh tiểu đường? Vị bác sĩ này chia sẻ cho tôi một số loại để tôi dễ dàng lựa chọn.

Loại thực phẩm chức năng tốt cho người bệnh tiểu đường

Bạn có muốn biết thực phẩm chức năng nào tốt cho người bệnh tiểu đường hay không? Nếu bạn đang bị tiểu đường, ngoài những thuốc đặc trị uống theo sự chỉ định của bác sĩ thì bạn nên kết hợp thêm uống thực phẩm chức năng để chữa trị nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Hãy cùng tôi khám phá nhé.

Thực phẩm chức năng nào tốt cho người bệnh tiểu đường, nó có tên là Glutex. Sản phẩm này dù mới ra đời năm 2017, tuy nhiên Glutex đã tạo được làn gió mới trong việc hạ và ổn định đường huyết cho những người mắc bệnh tiểu đường như tôi.  Tôi tìm hiểu thì mới biết rằng trong sản phẩm có sự kết hợp độc đáo từ 5 loại thảo dược quý hiếm giúp  giảm tình trạng đái tháo đường.

Thực phẩm chức năng nào tốt cho người bệnh tiểu đường, tôi sử dụng Glutex trong khoảng 4 tháng là khỏi hẳn. Khi đi kiểm tra, tất cả các chỉ số đường huyết, huyết áp đã về ổn định. Tôi hạnh phúc và sung sướng lắm vì đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Trên đây, tôi đã giải đáp cho bạn thực phẩm chức năng nào tốt cho người bệnh tiểu đường trong bài viết này. Hy vọng với những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có phương pháp điều trị và hỗ trợ khỏi bệnh tiểu đường nhanh chóng nhất.

Nếu bạn có câu hỏi, thắc mắc gì về sức khỏe hay tập thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage toàn thân,…thì hãy liên hệ với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất nhé.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/