Thực tập sinh tiếng Anh là gì?

478

Thực tập sinh tiếng Anh là gì?. Bạn đang cần có cho mình một công việc ổn định hoặc va chạm với các ngành khác nhau bằng cách trở thành thực tập sinh tại một công ty nào đó.

Cùng với vốn kiến thức vẫn còn chưa phong phú thì việc làm thực tập sinh để tích lũy thêm kinh nghiệm điều đó là hoàn toàn hợp lý. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này qua chủ đề này nhé!

Thực tập sinh tiếng Anh là gì?

Thực tập sinh tiếng Anh là: Interns

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê cổ trang
  2. cho thuê cổ trang
  3. cần thuê sườn xám
  4. cần thuê cổ trang
  5. thuê sườn xám

Thực tập sinh là gì?

Thực tập sinh là một người ở vị trí thực tập phần thực hành của khóa đào tạo, một giai đoạn trong một công ty cho phép sinh viên tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này và tích hợp các khái niệm đã học trong trường học, trường đại học và quá trình đào tạo, do đó xác định một tính chuyên nghiệp cụ thể. Đối tượng nhận chính là học sinh đang học trung học, các khóa đào tạo để đạt được bằng cấp, các khóa học chuyên môn,..

Thông qua thực tập tại công ty, thực tập sinh có được tính chuyên nghiệp bằng cách đối mặt với một khóa đào tạo thực tế  mà các con đường nghiên cứu, thông thường tập trung vào các khái niệm lý thuyết, không cung cấp. Hơn nữa, việc thực tập tại một công ty rất hữu ích cho các sinh viên thực tập để xác minh kỹ năng của họ trong lĩnh vực này và xác định xem đó có phải là môi trường làm việc phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Vậy thực tập là gì?

Thực tập thường được hiểu là một hoạt động nhằm cung cấp kinh nghiệm thực tế về một nghề trong tương lai như một phần của chương trình đào tạo chuyên môn hoặc trường học. Một chuyên gia thực tập đặc biệt phục vụ cho việc đào sâu và áp dụng kiến ​​thức lý thuyết đã được thu nhận trước đó. Làm việc thực tế trong một tổ chức nhằm mục đích thu nhận kiến ​​thức và kỹ năng mới.

Thật không may, đã có xu hướng sử dụng quá nhiều sinh viên thực tập trong các công ty trong một số năm. Họ thường được coi là một người lao động toàn thời gian không tốn kém hoặc thậm chí miễn phí, người tham gia đầy đủ vào tất cả các công việc chung ngay từ ngày đầu tiên. Thông thường, việc trả lương không dựa trên công việc thực sự được thực hiện, mặc dù học viên thực tập thường được hưởng thù lao thích hợp.

Các mẹo để bắt đầu kỳ thực tập dành cho thực tập sinh

Đặt câu hỏi và thể hiện sự sẵn sàng học hỏi của bạn

Thực tập theo định nghĩa là một công cụ đào tạo, vì vậy, yêu cầu đầu tiên để đạt được hiệu quả tốt nhất khi thực tập là khuynh hướng học tập. Giải phóng sự tò mò và ham học hỏi của bạn, đặt nhiều câu hỏi và yêu cầu gia sư làm rõ, ngay cả khi những nghi ngờ của bạn có vẻ tầm thường. Khi bạn học, không có gì được coi là đương nhiên.

Trở thành một người quan sát tốt

Luôn luôn với mục đích học hỏi càng nhiều càng tốt, quan sát đồng nghiệp, động lực của công ty và tất cả các chi tiết có thể giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày chuyên nghiệp của mình.

Đừng nản lòng và học hỏi từ những sai lầm

Sai lầm là con người! Lỗi có chức năng đối với việc học và là một phần không thể thiếu của con đường cho phép bạn dần dần đảm nhận quyền tự chủ trong các nhiệm vụ do bạn giao.

Điều quan trọng là bạn có thể đảm đương được trách nhiệm của mình và hỏi ý kiến ​​của gia sư.

Giao lưu với đồng nghiệp

Công ty đại diện cho một mô hình thu nhỏ, trong những trường hợp may mắn nhất là một gia đình lớn. Điều rất quan trọng là đối mặt với kỳ thực tập, bạn có thể cảm thấy thoải mái và được chào đón trong môi trường này để làm việc tốt nhất và thể hiện kỹ năng của bạn.

Cởi mở và không cạnh tranh , tận dụng thời gian nghỉ trưa và bất kỳ sự kiện nào của công ty để nâng cao kiến ​​thức của bạn với đồng nghiệp. Giao lưu sẽ làm cho những ngày của bạn thú vị hơn và giúp bạn cảm thấy thư thái, tập trung vào công việc hơn là lo lắng về sự đánh giá của người khác .

Khiêm tốn một chút

Hãy nhớ rằng không nên coi cam kết tương xứng với thù lao. Thực tập của bạn có thể bao gồm một khoản phí giảm, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, đối mặt với những hạn chế, điểm mạnh và khát vọng nghề nghiệp của bạn.

Phát triển tính chủ động

Tính chủ động luôn là một nguồn lực tuyệt vời, ngay cả khi đối mặt với công việc thực tập. Hãy can đảm chia sẻ những ý tưởng hoặc giải pháp có thể hữu ích cho công ty mà bạn đang thực tập.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/