Tiểu thuyết trinh thám tiếng Anh là gì?

3922

Tiểu thuyết trinh thám thường được nhiều độc giả yêu thích không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, lôi cuốn mà còn ở cách xây dựng tâm lý nhân vật, sự việc chân thực, sâu sắc và giàu tính nghệ thuật. Hôm nay tôi giới thiệu bạn tiểu thuyết trinh thám tiếng anh là gì cũng như một số tác phẩm tiểu thuyết trinh thám đáng đọc nhất mọi thời đại nhé!

Tiểu thuyết trinh thám tiếng Anh là gì?

Tiểu thuyết trinh thám tiếng anh là Detective novel trong đó detective là danh từ có nghĩa là trinh thám còn novel là danh từ có nghĩa là tiểu thuyết cả hai từ kết hợp với nhau chúng ta có được tiểu thuyết trinh thám tiếng anh là detective novel

tiểu thuyết trinh thám tiếng anh là gì

Một số tiểu thuyết trinh thám đáng đọc nhất mọi thời đại

Sherlock Holmes – Arthur Conan Doyle

Cái tên trong danh sách những tiểu thuyết tội phạm nổi tiếng nhất thế giới không ai khác chính là Sherlock Holmes, được viết bởi tác giả Arthur Conan Doyle. Đây là một cuốn tiểu thuyết vô cùng hấp dẫn với những câu chuyện đặc sắc làm “nghẹt thở” người xem cho đến phút cuối cùng. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1887, cho đến nay Sherlock Holmes Conan Doyle đã trở thành một tượng đài bất tử trong lịch sử trinh thám. một thám tử tưởng tượng tên là Sherlock Holmes. – Một thám tử tài ba nổi tiếng với trí thông minh, khả năng suy luận và khả năng quan sát, điều tra các vụ án với độ chính xác và hợp lý đến không ngờ. Với khả năng siêu phàm của mình, Sherlock Holmes đã gây ấn tượng sâu sắc với những độc dược của mình trong vai một thám tử tài ba với trái tim nhân hậu và luôn bảo vệ công lý.

Địa ngục – Dan Brown

Khi nhắc đến những tiểu thuyết tội phạm nổi tiếng nhất thế giới, chúng ta thực sự không thể bỏ qua tác phẩm rất nổi tiếng của tác giả người Mỹ Dan Brown, Hell. Kể từ năm 2013, Địa ngục là một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất trong danh sách của New York Times.

Địa ngục với nội dung kịch tính, độc đáo và nguyên bản. Điều thú vị là vấn đề khá nhức nhối của nhân loại ngày nay được nói đến thông qua các sự kiện, tình tiết tương đối hư cấu và nhân hóa. Đây là sự gia tăng đột ngột về dân số thế giới trong khi đặt câu hỏi về vai trò của khoa học trong tương lai

Mật mã Davinci – Dan Brown

Tác giả nổi tiếng thứ hai, Dan Brown, được coi là một trong những tiểu thuyết trinh thám vĩ đại nhất mọi thời đại, là Mật mã Davinci. Được xuất bản vào năm 2003, cuốn tiểu thuyết này là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới, với hơn 40 triệu bản được bán ra (kể từ tháng 3 năm 2006). Nó đã được dịch sang 44 ngôn ngữ trên toàn thế giới. hiện nay. Câu chuyện kể về một nhân vật đang sống yên bình ở Langdon bỗng một ngày bỗng thấy mình trong một trò chơi có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. May mắn cô đã gặp được một người phụ nữ xinh đẹp nhưng không kém phần thông minh đó là Sophia. Sau khi thực hiện một cuộc chạy trốn nguy hiểm với sự giúp đỡ của một nhà sử học tài ba tên là Teabing, Langdon và Sophie đã khám phá ra một bí mật động trời.

The Silence of the Sheep – Thomas Harris

Nếu là một người yêu thích trinh thám, bạn thực sự không thể bỏ qua “Sự im lặng của bầy cừu” của Thomas Harris. Đây là một tác phẩm trinh thám, xen lẫn yếu tố kinh dị, với tâm lý nhân vật rất tốt và những tình tiết hấp dẫn, gay cấn của truyện. Cuốn tiểu thuyết đã gây ấn tượng rất đặc biệt trong lòng con người. đọc.

Schafs Schweigen là một câu chuyện hấp dẫn và ly kỳ về hàng loạt vụ án mạng diễn ra không để lại dấu vết. Tuy nhiên, có một bác sĩ tâm thần tên là Lecter biết về hành vi của kẻ giết người, nhưng bằng cách nào đó anh ta chỉ im lặng. Sau tất cả, sự thật đã cho thấy, hung thủ của nhiều vụ án mạng là một tên có tính cách bệnh hoạn, tâm thần vô cùng nguy hiểm. …

Thí nghiệm đẫm máu – Lei Me

Với những vụ án rùng rợn, khủng khiếp và khủng khiếp của ngòi bút sắc bén của tác giả Lôi Mễ, “Thí nghiệm đẫm máu” đã trở thành một trong những tiểu thuyết được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của hàng triệu độc giả. Cuốn tiểu thuyết này không chỉ nói về những vụ án kinh hoàng mà còn nói về những suy nghĩ về tâm lý tâm linh và những triết lý sống.

Nội dung tiểu thuyết kể về nhân vật chính là một chàng trai rất thông minh tên là Phương Mộc. Anh chàng này có thiên phú miêu tả tội phạm rất chính xác, giúp ích rất nhiều cho cảnh sát trong việc giải quyết những vụ án giết người nguy hiểm. Rồi chuyện gì xảy ra tiếp theo, tại sao người thầy tôn giáo đã thử máu và nước mắt cho anh ta và người thân của anh ta lại chết. Hãy theo dõi cuốn sách để tìm ra sự thật đằng sau những cái chết bí ẩn này.

xem thêm: cho thuê cổ trang, cho thuê cổ trang, cho thuê cổ trang

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/