Tôi và vợ tôi kết hôn với nhau nay đã gần 30 năm

826

Tôi và vợ tôi kết hôn với nhau nay đã gần 30 năm. Lúc còn trẻ, chúng tôi vẫn thường hay cùng nhau chạy bộ, tập thể dục hay chơi cầu lông ở các công viên gần nhà.Ngấp nghé ngưỡng tuổi 60, cái tuổi mà mạch máu lưu thông bắt đầu gặp khó khăn, cơ thể và xương khớp đau nhức

Tôi và vợ tôi kết hôn với nhau nay đã gần 30 năm

“không nghe lời”, đôi khi vợ tôi còn mất ngủ nhiều ngày. Thương vợ, tôi lên mạng tìm cách giải quyết cho “các vấn đề tuổi già” và phát hiện cách cải thiện phù hợp nhất với chúng tôi  là sử dụng ghế massage tại nhà.

Ở thời buổi hiện đại, công nghệ tiên tiến, ghế massage được thiết kế thông minh, nhiều kiểu dáng với đa dạng cơ chế, chức năng nên cũng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe không kém.

Ngoài giúp mạch máu giãn nở, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, các chế độ của ghế massage còn tác động vật lí kích thích huyệt đạo, dây thần kinh,  hệ tiêu hóa và hệ hô hấp,… của những người có tuổi như chúng tôi thường xuyên giúp cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: địa chỉ trồng răng implant chất lượng

Sau khi quyết định sẽ mua một chiếc ghế Massage cho cả hai vợ chồng, tôi bắt đầu tìm hiểu thông tin các loại máy có trên thị trường, cũng như tìm kiếm các điểm bán uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh và quyết định chọn mua ghế massage của công ty  Elip Sport.

Nhà tôi ở đường Lê Quang Định, xem qua loạt showroom của Elip Sport thì thấy ngay có địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận vô cùng tiện và gần. Không chần chừ, tôi cùng vợ đến ngay địa điểm đã định.

Đến cửa hàng tôi và bà nhà ưng ngay vì ở đây có nhiều thiết bị sức khỏe hiện đại từ máy massage, máy chạy bộ,  xe đạp tập,… nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình, đã vậy còn được trải nghiệm thực tế, giá cả lại hợp lí, phải chăng.

Tôi và vợ tôi kết hôn với nhau nay đã gần 30 năm

Tôi ngồi thử lên một ghế massage trước mặt, máy to nhưng không quá chiếm chỗ vừa ngồi xuống tôi đã cảm thấy êm ái, dễ chịu vô cùng. Bà nhà tôi cũng thử ngồi lên ghế massage bên cạnh, nhân viên điều chỉnh vài chế độ cho chúng tôi trải nghiệm ngay tại đó.

Dịch vụ trồng răng implant tốt với nhiều tiện ích qua đó khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc trồng răng

Khi được hỏi, nhân viên giải thích cho chúng tôi rằng các loại máy massage thường được mô phỏng dưới sự cấu tạo các quả cầu bi, hệ thống xung điện tạo các tác động rung, day, ấn nguyệt bên dưới, kết hợp cùng nệm da bọc chất lượng bên ngoài sẽ tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Tần số rung, xoa bóp mạnh/ nhẹ sẽ tùy thuộc vào người điều chỉnh vô cùng linh động, tác dụng lên da thịt, cơ bắp mang đến cảm giác như đang được massage bằng tay người thật.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/