Top 4 bài tập thon đùi đơn giản cho nữ của HLV thể hình Hàn Quốc

938

Ngày trước mình toàn bị chê là chân cột đình. Nhưng giờ thì đùi thon, mông cong nhờ áp dụng top 4 bài tập thon đùi đơn giản cho nữ của HLV thể hình Hàn Quốc. Mọi người ai muốn đùi thon, dáng đẹp thì về đội mình nhé.

Nỗi khổ của những cô gái chân to mấy ai thấu

Mình cũng không biết là do cấu  trúc xương hay chế độ sinh hoạt. Mà trước kia mình sở hữu đôi chân rất thô kệch. Nếu không nhìn mặt thì đôi khi người ta còn nhầm đó là chân đàn ông. Mình rất ngại mặc váy hoặc quần ngắn vì phô hết khuyết điểm của cơ thể. Chưa kể ra đường người ta cứ dòm ngó rồi thì thầm, mình thực sự rất mất tự tin. Ước muốn của mình chỉ là có đôi chân thon gọn như những bạn gái khác. Để thỏa sức mặc váy, mặc quần đùi dạo phố.

Đã có lúc mình nghĩ hay là đi thẩm mỹ hút mỡ và massage. Nhưng lại sợ những điều bất trắc, những tác dụng phụ. Vậy là đẹp luôn.

Nhưng cuối cùng, mình đã tìm ra được phương pháp phù hợp nhờ một lần xem một gameshow Hàn Quốc.  Đoán xem mình đã học được những gì và thay đổi ra sao nhé.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Bị tiêu xương có trồng răng implant đươc không?

Top 4 bài tập thon đùi đơn giản cho nữ của HLV thể hình Hàn Quốc

Sau chương trình đó thì mình đã học được những bài tập luyện giảm cơ đùi. Họ phối hợp rất nhiều động tác từ chân, mông, eo. Mình nhớ nhất là động tác dang ngang chân 90 độ. Những lần tập đầu tiên chân không bao giờ vuông góc được. Do chân kia trụ không vững và chân tập cũng không được dẻo dai.  Cứ nâng được nửa vời lại hạ xuống. Nhiều tối tập xong đau hết cơ chân. Hai bẹn chân mỏi không lết nổi giày đi làm. 

Rồi sau đó là bài giữ chân thăng trên không, như kiểu trồng cây chuối ấy. Với đôi chân “voi” của mình thì đây là một cực hình cho cả cơ thể. Nâng lên đặt xuống còn rất nặng nề huống gì giữ trên không trung. Vậy mà nhiều ngày cố gắng, từ nâng được một phút đến năm bảy phút. Bây giờ, mình đã nâng lên đặt xuống rất nhịp nhàng thoải mái.

Kết hợp thêm một số động tác đá chân, lắc eo, xoay mông…Cũng tự thấy mình kiên trì, chịu khó phết. Mỗi ngày đều dành ra 30 phút để tập luyện. Trước kia, luôn tập trong trạng thái là ép cơ thể cố gắng. Còn bây giờ như là thói quen và cơ thể thích nghi rồi nên tập rất khỏe khoắn, thoải mái 

Không ngờ tới dịch vụ trồng răng implant rẻ chỉ có tại sài gòn và nơi đây được tín nhiệm là nơi trồng răng tốt tốt nhất

Sau nhiều tháng tập luyện thì chân mình đã giảm mỡ đáng kể. Giờ mặc những chiếc quần ngày xưa thấy lỏng lẻo đi nhiều. Chân cũng săn chắc hơn, không thấy mỡ bèo nhèo như trước. Bây giờ, có thể tự tin mặc váy ngắn ra đường rồi. Chắc tuần tới, sẽ đi dạo phố sắm sửa thêm những chiếc váy xinh xinh để diện. Chứ trước giờ tủ quần áo chỉ toàn quần baggy và áo rộng thùng thình thôi. 
Thật may khi biết đến top 4 bài tập thon đùi đơn giản cho nữ của HLV thể hình Hàn Quốc. Nó chính là cứu tinh cho đôi chân mình. Mình muốn chia sẻ lại cho các bạn chân không được thon gọn, để có động lực tập luyện nhé. Chúc các nàng nhanh chóng lấy lại sự tự tin, xinh đẹp.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/