Trẻ hơn chục tuổi nhờ tập yoga cho mặt

1627

Trẻ hơn chục tuổi nhờ tập yoga cho mặt, có bao giờ bạn từng nghĩ đến là việc tập luyện thể thao bằng yoga hay không, không những giúp các chị em nhanh chóng trong việc duy trì sức khỏe và làm đẹp từ yoga giúp trẻ hơn chục tuổi là điều không tưởng nhưng đó là sự thật.

1. Phương pháp trẻ hóa khuôn mặt nhờ yoga

Trong rất nhiều năm thấy được sự lo lắng của các chị em do quá trình lão hóa gây ra, vì thế các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách giúp trẻ hơn chục tuổi so với trước nếu thực hành sau 20 tuần, nếu các chị em nào kiên nhẫn và thường xuyên tập luyện thì sẽ có điều thần kì xảy ra.

Đây được xem là cuộc thử nghiệm lớn chỉ dành riêng cho nữ giới nhưng vẫn còn khá nhiều thắc mắc về độ hiệu quả mang lại của phương pháp này cho mọi cá nhân khác nhau.

Đối với việc hỗ trợ nhanh chóng để giảm cân , tập yoga thường xuyên còn giúp lưu thông mạch máu và cải thiện sức khỏe tim mạch, các chị em nên dành thời gian mỡi ngày để tập thể dục thể chất đã chứng minh được độ hiệu quả của nó.

2. Liệu pháp yoga rất có ích cho việc cải thiện nếp nhăn

Cơ mặt các chị em luôn thay đổi theo thời gian chính vì nhờ tập yoga mà giúp ngăn chặn nguy cơ chảy xệ da mặt khi về già, rất tốt và thích hợp cho việc làm giảm độ lão hóa trên khuôn mặt của các chị em ngoài ra không chỉ riêng các chị em phụ nữ mà còn có thể áp dụng ở mọi đối tượng khác nữa.

Có một nhóm nghiên cứu đã test ở 1 nhóm những tình nguyện viên là nữ giới ở độ tuổi từ 40-65 trong 5 tháng thử nghiệm nhiều bài tập liên quan đến cơ mặt.

Mỗi người khi được tham gia chỉ hai buổi huấn luyện tập cơ mặt trong khoảng thời gian 90 phút và những bài tập này có thể giúp các chị em trong việc tác động lên cơ mặt hiệu quả nhất, đồng thời được xem là vừa phù hợp với mọi đối tượng là phụ nữ.

Trong khoảng thời gian 8 tuần đầu tiên, họ được thử nghiệm và yêu cầu thực hiện các bài tập mặt theo hướng dẫn hàng ngày. Sau đó trong khoảng thời gian 12 tuần còn lại, họ có thể chọn chế độ tập tự do các bài tập cơ mặt luân phiên đều đặn mỗi ngày.

Sau 1 khoảng một thời gian áp dụng, các nhà nghiên cứu bắt đầu có kết quả và so sánh kết quả của những người phụ nữ trước và sau khi họ áp dụng nhanh chóng phương pháp tập cơ mặt.

Trung bình cứ những chị em phụ nữ có làn da ở độ tuổi 50.8 tuổi, thời điểm vào cuối tuần thứ 8, da họ đã nhanh chóng giảm xuống ở độ tuổi 49.6, và sang đến tuần thứ 20 thì mọi chuyện đã thay đổi khi chỉ còn 48.1 tuổi, cảm nhận trẻ hơn hẳn 3 tuổi so với thời điểm bắt đầu nghiên cứu.

Nguồn: Sức khỏe làm đẹp