Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Dù trồng răng implant là kỹ thuật được đánh giá là tốt nhất hiện nay, nhưng vẫn có nhiều người tự hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Kỹ thuật trồng răng implant

Trồng răng implant là kỹ thuật cấy ghép trụ implant từ titanium vào khung xương hàm. Titanium được biết đến là chất liệu thường dùng cho y tế nên hoàn toàn không có tác động đến sức khỏe con người. Sau thời gian cố định, bác sĩ sẽ gắn khớp nối và răng giả bằng sứ lên để kết thúc quy trình cấy ghép implant.

Kỹ thuật trồng răng implant không cần mài cùi răng như gắn răng sứ hay làm cầu răng bằng sứ, bởi vậy nên tác động lên các răng bên cạnh là hoàn toàn không có. Từ đấy tránh được những hệ quả đáng tiếc cho các răng bên cạnh như răng bị mài mòn, dễ bị sâu bệnh, lực nhai yếu đi,…

xem thêm>> implant nha khoa

Do đó, trồng răng implant không hề nguy hiểm, ngược lại nó mang đến rất nhiều lợi ích cho người bị mất một hoặc nhiều răng, mất răng xen kẽ và đặc biệt là mất răng lâu năm như tránh tiêu xương, ăn nhai tốt, mang tính thẩm mỹ cao,…Tuy nhiên, trồng răng implant sẽ nguy hiểm nếu như bạn lựa chọn cơ sở nha khoa không uy tín.

Trồng răng implant ở cơ sở nha khoa chất lượng 

Bởi trồng răng implant là quá trình cấy ghép đòi hỏi kỹ thuật hiện đại nên cơ sở nha khoa thực hiện cần phải chất lượng.

Chất lượng ở đây phải kể đến đội ngũ bác sĩ cũng như trang thiết bị mà trung tâm nha khoa có. Bác sĩ thực hiện cần có kiến thức chuyên môn cao, kết hợp cùng kinh nghiệm lâu năm để chẩn đoán và cấy ghép chính xác. Bên cạnh đó, những công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều cho bác sĩ trong quá trình trồng răng implant.

xem thêm>> top 10 nha khoa

Riêng đối với trồng răng implant, bạn không nên lựa chọn những cơ sở nha khoa có giá quá giá rẻ. Như đã nói, phương pháp này bắt buộc kỹ thuật cao, thiết bị tiên tiến, do đó, giá thành cao hơn so với nhiều cách trồng răng cũ là điều tất yếu.


Trồng răng implant cho người bị mất răng

Trồng răng implant cho người bị mất răng

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất răng như: do tai nạn, do bị viêm nha chu ( thường gặp ở người già), một số do sâu răng nặng dẫn đến phải nhổ bỏ răng. Vậy hậu quả của việc mất…

Nếu thực hiện trồng implant khi bác sĩ còn non yếu hoặc thiết bị chưa tối tân sẽ dễ xảy ra các tình trạng chảy máu kéo dài, viêm nướu, viêm nha chu,… Nặng hơn, bạn có thể phải nhổ bỏ trụ implant nếu như cấy ghép không chính xác dẫn đến vị trí trồng bị nhiễm trùng.


Địa chỉ implant nha khoa uy tín

Địa chỉ implant nha khoa uy tín

Phương pháp cấy ghép implant hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên tỉ lệ thành công cao hay thấp là dựa vào tay…

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng implant có nguy hiểm không. Nhớ tham khảo những nha khoa chất lượng để cấy ghép implant được an toàn bạn nhé!

xem thêm>> bảng giá implant  tại nha khoa

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào gọi ngay dưới đây!
nhakhoaident sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về sức khỏe răng miệng online ngay khi bạn gọi đến
Hoặc gọi hotline:
0941 818 618, 0919 263 863 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online

Địa chỉ NHAKHOAIDENT

Cơ Sở 1: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, TP HCM

Cơ sở 2: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

website: https://suckhoelamdep.vn/

Nếu bạn chưa biết thì nên xem ngay:forum đánh giá top10 cổ trang

comments