Trồng răng sứ Zirconia có tốt không?

681

Trồng răng sứ nói chung và trồng răng sứ Zirconia là phương thức phục hồi và bảo vệ răng thật tốt nhất. Trồng răng sứ Zirconia có tốt không? Vì sao nhiều người lựa chọn cách làm này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Zirconia được chế tác từ nguyên vật liệu quý hiếm, được ưa chuộng sử dụng trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Phần khung sườn của Zirconia có màu trắng gần giống như màu ngà răng thật, do vậy nên răng sứ cũng mang màu sắc như răng thật. Với loại này, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không sợ nó bị oxy hóa hay mắc một số nhược điểm mà răng sứ kim loại vốn tồn tại.

Đồng thời, công nghệ hiện đại được áp dụng cho việc sản xuất răng sứ Zirconia nên mão răng sứ có thể ôm sát cùi răng và giúp cho quá trình trồng răng sứ được trồng chính xác hơn.

Tương thích sinh học tốt

Loại sứ Zirconia có mức độ tương thích với cơ thể người rất cao, khoảng chừng 20 năm và không gây ra dị ứng nào cho con người. Do đó, có thể nói rằng mức tương thích sinh học của nó rất tốt. Kể cả với bệnh nhân nhạy cảm hay người lớn tuổi, răng sứ Zirconia cũng hoàn toàn không gây ra những kích ứng nào đáng kể.

Phù hợp với nhiều thể trạng khác nhau

Do tính tương thích sinh học tốt, thế nên răng sứ Zirconia có thể phù hợp với nhiều thể trạng khác nhau, dù là người già hay trẻ em. Đối với các trường hợp bị bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì vẫn có thể sử dụng được nếu được sự cho phép của bác sĩ.

Độ bền chắc cao 

Một số bệnh nhân trồng răng sứ quan ngại rằng trồng răng sứ chỉ phục hồi về chức năng thẩm mỹ chứ không được bền chắc, khó có thể ăn nhai như răng thật.

Thế nhưng đối với răng sứ Zirconia thì lại khác. Loại răng này được nung nhiều giờ ở 1600 độ C, giúp cho răng mang khả năng chịu lực cao. Theo tính toán, răng Zirconia bền chắc hơn răng thật gấp 5 lần. Do vậy, người trồng răng sứ Zirconia hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm như răng thật.

Sử dụng lâu dài

Thông thường, khi trồng răng sứ Zirconia, bệnh nhân đều có khoảng thời gian sử dụng trung bình khoảng 20 năm. Thậm chí, nhiều trường hợp có chế độ chăm sóc răng hợp lý còn có thể sử dụng được lâu hơn, có khi là vĩnh viễn.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, chắc chắn trồng răng sứ Zirconia là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm để bạn có thể sở hữu hàm răng sứ chất lượng nhất nhé!

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Sức khỏe làm đẹp sẽ nhờ bác sĩ nha khoa để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về sức khỏe răng miệng online ngay khi bạn gửi mail cho chúng tôi
website: https://suckhoelamdep.vn/