Trước khi nhuộm tóc có nên gội đầu không

774

Trước khi nhuộm tóc có nên gội đầu không, việc các bạn gái đang có thắc mắc là trước hay sau khi nhuộm tóc thì mới gội đầu và gội đầu lúc nào sẽ giúp cho tóc bạn trông đẹp hơn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì

Nhiều câu hỏi đặt ra khá hay và Sức Khỏe Làm Đẹp sẽ giải đáp giúp bạn ngay trong bài viết này.

1. Giải đáp thắc mắc nên gội đầu trước hay sau khi nhuộm tóc?

Việc bạn gội đầu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc lên màu và bảo quản màu nhuộm. Do đó việc các bạn gái thắc mắc cũng đúng và thắc mắc liệu gội đầu trước hay sau khi nhuộm tóc thì cái nào quan trọng hơn.

Có nên gội đầu trước khi nhuộm tóc không?

Nếu các bạn gái đang cân nhắc kỹ khi chọn một màu tóc mới thì các bạn gái có thể tự hỏi trước khi nhuộm tóc có nên gội đầu không.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

Và theo như nhà nghiên cứu chuyên về tóc khuyến cáo là hầu như các thuốc nhuộm đều được thiết kế để hoạt động tốt hơn trên tóc khi các bạn gái chưa gội sạch. Nên các bạn gái không cần thiết phải gội đầu trước khi đến nhuộm tóc.

Vậy nhưng có thể không hẳn điều đó đúng cho tóc của các bạn gái. Tại các Salon tóc thì sẽ áp dụng trước gội và sấy khô rồi mới nhuộm đấy. Nếu bạn muốn gội đầu trước khi nhuộm hãy đảm bảo:

  • Thời gian trong khoảng từ 12 -24h trước khi các bạn gái có ý định nhuộm. Lúc này, tóc của các bạn gái sẽ vừa đủ sạch giup da đầu cũng tạo ra độ ẩm thật cần thiết.
  • Các bạn gái bỏ qua dầu xả tóc khi gội vì nó sẽ không tốt cũng như chẳng còn độ bám màu nếu bạn làm điều đó.
  • Tóc các bạn gái quá bẩn, có nhiều dầu, và nhiều gầu và nhiều bụi bẩn.

2. Có nên gội đầu sau khi nhuộm tóc không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: collagen có tốt không?

Thời gian gội đầu của các bạn gái ngay sau khi nhuộm tóc vô cùng quan trọng. Nếu các bạn gái gội đầu ngay sau khi nhuộm thì việc nhuộm tóc trước đó sẽ trở thành công cốc. Đây được xem sẽ là một trong những sai lầm rất lớn đối với màu sắc tóc nhuộm của các bạn gái.

Lời khuyên khuyến cáo từ các chuyên gia tóc là: “Sau khi các bạn gái nhuộm tóc, thì không nên gội trong thời gian ít nhất hai ngày vì tóc của các bạn vẫn còn khá nhạy cảm và do đó rất dễ nhanh chóng phai màu hơn”. Và đồng thời để màu của tóc tươi lâu hơn các bạn gái cũng hạn chế không nên gội đầu cho những lần tiếp sau đó.