Tự sự Hậu quả là một chiếc răng bị gãy vì sao?

283

Sau nghị định mới về mức vi phạm nồng độ cồn, dân nhậu cuối tuần như tôi cũng trở nên ít nhậu hơn. Tuy nhiên, vì bữa tiệc tất niên cuối năm mà tôi có hơi quá chén một chút. Hậu quả là một chiếc răng bị gãy và tôi bị giam giữ xe mất mấy tháng, rồi bị tước bằng lái xe nữa.

Số là hôm ấy tôi không tính nhậu vì nửa thì nghe giao thông đang ráo riết vụ đo nồng độ cồn, nửa vì chiếc răng của tôi cũng có hơi sưng đau do bị sâu lâu ngày. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, trong bữa tiệc hứng quá tôi hô hào anh em nhậu tới bến. Vì răng đau tôi không ăn được nhiều

Do đó uống dễ bị say hơn làm ảnh hưởng tới răng

Mọi hôm tôi phải uống được đến bốn năm lon, chưa kể còn uống thêm được rượu, nay mới chưa đầy hai lon tôi đã thấy trời đất quay cuồng.

Tôi kiếm chút cháo loãng ăn cho đỡ đói và răng khỏi đau rồi tranh thủ trốn mọi người chuồn về nhà với vợ vì biết mình đã thấm say rồi. Ai dè trên đường về gặp phải chốt giao thông, thế là phải vào thổi nồng độ cồn.

Tôi biết mình vi phạm thế là đành bỏ lại xe rồi đi về, ấy mà lại gặp một thằng cũng ngà ngà say như tôi đứng chửi lại cảnh sát làm tôi nhức hết cả đầu.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: nha khoa ident

Mọi người đã nhắc nhở mà anh ta vẫn đứng chửi bới om sòm, huơ tay múa chân um sùm cả một khu. Chả biết thế nào mà lúc đó máu điên tôi nổi lên, bay vào tấp cho anh ta vài phát.

Thế mà anh ta chả làm sao, còn tôi bị gãy mất một chiếc răng

lại bị nhắc nhở về hành vi của mình. Về đến nhà bị vợ mắng thêm một trận té tát nữa. Thế là hôm nay, sẵn tiện đến trung tâm nha khoa quen thuộc ở Bình Thạnh, tôi trồng lại chiếc răng bị gãy, sẵn khám luôn chiếc răng sâu hành hạ bấy lâu nay.

Vậy là bác sĩ bảo nhổ luôn chiếc răng kia rồi trồng cùng một lúc cho đỡ mất thời gian. Từ nay, tôi chừa thói ăn nhậu rồi không kiềm chế được cảm xúc để bảo vệ tính mạng cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! tuanraymond@gmail.com
Sức khỏe làm đẹp sẽ nhờ bác sĩ nha khoa để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về sức khỏe răng miệng online ngay khi bạn gửi mail cho chúng tôi
website: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Bình luận