tướng mạo lận đận tình duyên

510

Vận mệnh của mỗi người không chỉ quyết định bởi sự cố gắng, nỗ lực của bản thân hay tuổi tác. Theo nhân tướng học, tướng mạo khi lớn lên cũng góp phần không nhỏ phản ảnh lên cuộc sống tương lai của người ấy. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một vài nét tướng mạo lận đận tình duyên, báo hiệu một cuộc sống tình cảm và hôn nhân gặp nhiều trắc trở của phái nữ. Dựa vào những nét này, càng nàng có thể khắc phục khiến vận mệnh của bản thân tốt hơn nhé !

Trán cao và rộng

Phụ nữ có trán cao và rộng thường là người mang nhiều hoài bão và tham vọng lớn. Họ có xu hướng sống theo đam mê của bản thân, tự do nay đây mai đó. Phần lớn họ cũng dành thời gian cho công việc cùng các mối quan hệ bên ngoài xã hội. Thế nên họ sẽ có ít thời gian dành cho gia đình khiến cho tình cảm ngày càng phai nhạt. Những cô nàng này có thể có một sự nghiệp vững chắc cùng thành tựu lẫy lừng nhưng lại gặp nhiều thăng trầm, sóng gió trong cuộc sống hôn nhân. Nếu kết hôn sớm, cuộc hôn nhanh có thể nhanh chóng đổ vỡ bởi nguyên do rằng họ vẫn chưa đủ trưởng thành để có thể dung hoà được 2 yếu tố gia đình và công việc. Do đó lựa chọn kết hôn muộn sẽ mang lại kết quả tốt hơn, họ sẽ đạt được hạnh phúc nếu coi trọng gia đình và dành nhiều thời gian của bản thân cho các thành viên trong nhà. 

Mắt lộ hung quang

Nữ giới có tướng mắt lộ hung quang với mắt luôn hừng hực sát khí, sáng quắc khiến người đối diện cảm thấy sợ hãi và không dám nhìn vào. Những cô nàng có đôi mắt như vậy đa phần đều mang tính khí chủ quan, nóng vội, thiếu chính kiến và thường làm trước rồi mới nghĩ sau nên sẽ dễ dàng mắc nhiều sai sót trong công việc và cả trong cuộc sống. Trong hôn nhân gia đình, với nửa kia của bản thân, họ có vẻ biết điều hoà cảm xúc của bản thân và tránh những mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên,  khi một hiềm khích nhỏ không được giải quyết rõ ràng khiến cho những mâu thuẫn được tính tụ sẽ khiến cơn thịnh nộ bộc phát khủng khiếp hơn. 

Gò má cao lộ rõ hoặc sống mũi có đốt gồ lên

Dân gian thường quan niệm phụ nữ có tướng gò má cao thường khá ích kỷ, keo kiệt, tính tình không được ngay thẳng và trung thực. Nếu như họ làm một công việc được hưởng lợi, họ sẽ không bỏ qua bất kỳ thủ đoạn nào. Trong sách nhân tướng, đây là tướng người sát phu, hại chồng con. Thế nên cuộc sống hôn nhân của họ cũng không được đầm ấm, gặp nhiều trắc trở và thường “ đứt gánh giữa đường”. Cũng vì thế họ sẽ rong ruổi trong nhiều mối quan hệ mới.

Những người ở hữu sống mũi có đốt gồ lên là những cô nàng mạnh mẽ, đôi khi khiến người ta cảm thấy họ là người ngang ngược, bướng bỉnh. Đối với phái nữ có tướng mũi này, nếu họ muốn một thứ gì đó sẽ sở hữu bằng được bất kỳ mọi giá nào. Đôi khi họ cũng rất bảo thủ, không chịu đón nhận những lời khuyên hay ý kiến của người khác, luôn cho rằng quan điểm của mình là nhất dù chẳng có minh chứng thuyết phục nào. Trong gia đình, các cô gái này có xu hướng muốn bản thân trở thành người lãnh đạo, trụ cột hơn là yên vị trở thành bà nội trợ ngoan hiền nghe theo lời chồng. Sự mạnh mẽ ấy có thể mang lại cho họ nhiều ích lợi khi bước ra ngoài xã hội, nhưng trong cuộc sống hôn nhân, nếu gặp một người chồng có niềm kiêu hãnh và tự cao thì tổ ấm ấy sẽ chẳng thể kéo dài được.