Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn

3002

Bờ vai của phụ nữ rất quan trọng trong quy tắc may đo thời trang,  Nếu bạn sở hữu một bờ vai chuẩn không chỉ mang lại một sự hấp dẫn  mà còn có thể tự tin diện những bộ trang phục hở vai vô cùng quyến rũ. Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn

Trên thực tế cơ thể để đẹp cần phải đạt được những tiêu chí về chiều cao cân nặng vòng eo và ngực hay bờ vai Tuy nhiên rất ít người đạt được sự hoàn hảo này, với những người có chỉ số tương đối thì sự hài hòa giữa các yếu tố trên cơ thể cũng có thể tạo nên một hình thể đẹp. 

Vấn đề vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn cũng là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm vì đây cũng là 1 số đo  không kém phần quan trọng bên cạnh số đo 3 vòng ngực, eo, mông.

Người ta cho rằng vai phụ nữ đẹp nhất sẽ rơi vào khoảng 38 cm. Ngoài ra  những vai có chiều dài khoảng 35,5 đến 36,5 được xem là bờ vai nhỏ hay những vai có khoảng từ 39cm đến 40.5 cm, hay dài nhất là 42cm sẽ được xem là bờ vai rộng.

Vai đầy đặn mũm mĩm phải làm sao

Chị em phụ nữ thường ước có được một bờ vai mảnh khảnh để chưng diện những bộ cánh hở vai thực gợi cảm và quyến rũ. Chị em sở hữu những bờ vai mảnh mai diện những bộ cánh quyến rũ dạo phố, nhưng một số các bạn nữ có một bờ vai đầy đặn mũm mĩm thì sẽ thường xuyên cảm thấy tự ti và buồn phiền. Tuy nhiên đừng quá  buồn lòng nhé! Vì theo Nhân tướng học những người có bờ vai rộng là những người có lòng dạ rộng rãi, bao dung người khác dễ tạo dựng sự nghiệp và đạt được thành công.

Cách đo quần áo nữ 

  • Đo cổ: Dùng thước dây để đo quanh vùng chân cổ.
  • Đo vai: dùng thước đo từ đầu của vai trái đến đầu vai phải.
  • Độ dài tay: Đo từ đầu vai đến vị trí chiều dài tay áo muốn may cho phù hợp, có thể đến cổ tay, cẳng tay hay cộc tay,..
  • Ngực: Dùng thước dây để đo quanh vòng ngực tại vị trí lớn nhất.
  • Hạ ngực: Đo từ phần chân cổ cho đến vai và phần đầu ngực.
  • Eo: Sử dụng thước dây để đo vòng quanh eo ở chỗ nhỏ nhất.
  • Hạ eo: Đo từ phần chân cổ cho đến vai và phần ngang hông.
  • Mông: Quấn thước dây xung quanh mông để đo kích thước vòng mông ở tại vị trí lớn nhất.

Trên đây là một số chia sẻ trẻ về vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn cũng như những thông tin về cách đo quần áo nữ dành cho chị em sẽ dễ dàng đo được những bộ trang phục vừa vặn với cơ thể. 

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi