Vượt qua trong tiếng anh là gì?

692

Vượt qua trong tiếng anh là gì? vượt qua là gì? làm thế nào để vượt qua những điều khó khăn tất cả đều có ở bài viết này nhé!

Vượt qua trong tiếng anh là gì?

Vượt qua trong tiếng anh là overcome

vượt qua trong tiếng anh là gì

Cách để vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Mọi thứ rồi sẽ trôi qua

Thời gian trôi đi, theo thời gian mọi thứ đều thay đổi. Đây là điều đơn giản mà ai cũng biết, nhưng ít ai hiểu được để tạo dựng niềm tin cho bản thân, vì thường họ chỉ biết đau khổ và than phiền về những khó khăn hiện tại. Ngày mai không như ngày hôm nay, chỉ cần bạn lặp đi lặp lại câu “thần chú” này mỗi ngày để hiểu rằng “rồi ngày mai là như vậy và tôi… tôi sẽ cố gắng lại”.

Hãy nhớ lại những điều tốt đẹp bạn đã từng có trong đời

Khi đối mặt với căng thẳng và lo lắng, chúng ta thường quên đi những khoảng thời gian tốt đẹp trong quá khứ. Không gì là mãi mãi. Bạn đã có một ngày tốt lành, cho dù ngày này có vất vả như thế nào, không có nghĩa là tương lai như thế này, có thể tươi đẹp trở lại!

Linh hoạt

Hãy tưởng tượng một cái cây đổ dọc theo dòng thác thay vì để nó chảy và liên tục va chạm với các chướng ngại vật trên đường đi, chỉ cần bạn “trượt” linh hoạt một chút. Hướng đi của bạn có lẽ rất khác. Ví dụ, nếu bạn nhận được thông báo rằng lương sẽ bị cắt giảm trong những tháng tới, hoặc bạn có khả năng nằm trong danh sách nhân viên tạm thời nghỉ việc không lương, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy rằng công ty không còn coi trọng bạn hoặc bạn nữa. Không đáng bị đối xử như thế này. Họ bỏ cuộc, buồn chán và đôi khi hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, vì những tình huống khó khăn, thay vì cá nhân hóa không gian và bị tổn thương, bạn có thể tìm cách thảo luận vấn đề với công ty để hiểu rõ hơn về tình hình khi biên chế tiếp tục giảm. Đó có phải là một phần trong chính sách của công ty và nếu bạn phải ở nhà không lương, bạn sẽ được giúp đỡ.

Tìm lẽ sống

Đôi khi khi địa vị xã hội của chúng ta quá quan trọng, chúng ta phải ngẩng mặt lên khi ra ngoài. Nhưng bạn nhận ra rằng công việc có thể trang trải cuộc sống, mang lại cho chúng ta sức khỏe, sự cân bằng và thời gian dành cho gia đình, quan trọng hơn. Thay vì cố gắng so sánh bản thân với cuộc sống của ai đó, làm việc chăm chỉ với công việc hiện tại có thể khiến bạn hạnh phúc hơn nhiều vì hiện tại bạn hạnh phúc hơn nhiều người nếu bạn vẫn còn công việc. đôi khi căng thẳng và tận tâm.

Luôn chuẩn bị cho các phương án phòng hờ

Cuộc sống đầy rẫy những rủi ro và biến cố. Đây không phải là câu nói khiến bạn bi quan hơn mà thực tế là chúng ta luôn “kích hoạt” chế độ chuẩn bị tốt nhất trong mọi hoàn cảnh. Chúng tôi học được nhiều điều về cách thực hiện “Trả tiền, Đừng sợ hãi” khi ốm đau, bệnh tật, hoặc các vấn đề khách quan. Nếu … bạn hết tiền, hãy học cách tối đa hóa việc cắt giảm từ lượt thích đến những thứ thực sự cần. Và thay vì chờ đợi một cách vu vơ và thụ động cho sự thay đổi của tình hình chung, hãy tìm kiếm nhiều khả năng bên ngoài hơn, bởi vì bất cứ điều gì, thế giới xung quanh bạn không thể ngừng vận động và biết đâu đó sẽ có một cơ hội thích hợp. Những người khác cần bạn.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/