Xe tải nhỏ tiếng Anh là gì?

238

Những bộ sưu tập đồ chơi với những chiếc xe khác nhau luôn là điều thu hút bạn. Và những chiếc xe tải nhỏ là không ngoại lệ.

Vậy xe tải nhỏ tiếng Anh là gì bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết này và biết thêm nhiều thông tin cần thiết hơn về xe tải nhỏ ngoài đời thường nhé!

Xe tải nhỏ tiếng Anh là gì?

Xe tải nhỏ tiếng Anh là: small truck

Xe tải nhỏ thaco towner 800 thùng ben xanh dương

Xe tải nhỏ là gì?

Xe tải nhỏ có cabin kín và bệ tải phía sau mở, được coi là xe tải chở khách hạng nhẹ. Theo mọi nghĩa của từ này, một chiếc xe tải chở khách hạng nhẹ có thể được sử dụng cho cả mục đích tiện ích và đáp ứng các mong muốn về lối sống của người mua. Lần đầu tiên được hình thành như một phương tiện cần thiết, xe tải ‘bakkie được thiết kế với một cabin hai chỗ ngồi và là phương tiện chính cho các doanh nhân nhỏ và các gia đình doanh nhân. Bề mặt chịu tải thấp, kết hợp với khoang chứa lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa cỡ nhỏ đến trung bình.

Xe tải chở khách hiện đại có cabin 4 chỗ lớn hơn, với tất cả các tính năng, khả năng và công nghệ hiện đại được cung cấp bởi các loại xe chở khách thông thường như nội thất bọc da sang trọng và hệ thống định vị GPS. Những chiếc xe nâng cỡ lớn và xe bán tải nhỏ gọn cung cấp nhiều sức mạnh hơn để di chuyển những vật nặng hơn.

Khí động học và thiết kế của xe tải

Là một phần trong thiết kế của các phương tiện hiện đại , các thiết bị phụ tùng xe tải ngày càng trở nên phổ biến , các thiết bị là một phần của hệ thống làm lệch hướng không khí và do đó làm giảm ma sát của xe với không khí, cũng đảm bảo tính khí động học lớn hơn . Các phụ kiện xe tải tạo thành một sự kết hợp chiến thắng với các chắn bùn bên , giúp tối ưu hóa hệ thống cản không khí, mang lại sự ổn định cao hơn và do đó xử lý tốt hơn cho xe. Một chất lượng khác được bổ sung vào tính thực dụng và tính khí động học, thiết kế, ngoài việc làm cho chiếc xe tải trở nên thể thao và hấp dẫn hơn theo quan điểm thẩm mỹ, cho phép bạn hiển thị logo và tên công ty của bạn với một lợi nhuận tuyệt vời điều kiện về khả năng hiển thị.

Quy tắc thiết kế cánh lướt gió xe tải

Khi thiết kế hệ thống thoát gió cho xe tải, phải nghiên cứu kỹ sức cản của không khí đối với xe. Có thể xác định hai loại lực cản: ma sát và áp suất. Lực cản ma sát có thể thay đổi tùy theo độ nhớt của không khí, trong khi lực cản áp suất thể hiện sự khác biệt về áp suất do không khí tác động lên phía trước và phía sau xe. Không khí được chuyển hướng ra phía trước xe sẽ tác động vào sườn của thân xe hoặc tủ lạnh, phần trên của mái và các bộ phận bên của cabin. Tất cả điều này gây ra giảm tốc độ, dẫn đến nhiều công suất hơn và tiêu thụ nhiên liệu cao hơn. Theo một số thử nghiệm, các phụ tùng xe tải giúp tăng tốc độ xe lên đến 15%, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 20%, với sự cải thiện đáng kể về độ ổn định và độ bám trên mặt đất.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn