Trồng răng implant cho người bị mất răng

2610

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất răng như: do tai nạn, do bị viêm nha chu ( thường gặp ở người già), một số do sâu răng nặng dẫn đến phải nhổ bỏ răng. Vậy hậu quả của việc mất răng mang lại cho chúng ta là gì?

Mất răng gây mất thẫm mỹ từ đó làm mất tự tin trong giao tiếp, không thoải mái

Mất răng lâu năm sẽ khiến các răng liền kề bị xô lệch, dẫn đến lung lay và dễ rụng

Ngoài ra mất răng  lâu ngày có thể khiến bạn bị tiêu xương, sẽ làm khuôn mặt của bạn bị biến dạng theo, có thể bị móm là xương không nâng cơ mặt được, da mặt chảy sệ và lão hóa rất nhanh.

Mất răng khiến bạn khó khăn trong việc nhai thức ăn, từ đó bạn trở nên kén ăn hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng kém hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân cũng như rất dễ dẫn đến tình trạng đau dạ dày và một số bệnh lí liên quan.

Khi mất răng, việc nói chuyện của bạn cũng trở nên khó khăn hơn, do phát âm không còn được chuẩn xác, vì hơi từ miệng phát ra không còn được răng che chắn nữa.

Giải pháp cho người mất răng là gì?

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp cho người mất răng như: sử dụng hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoặc trồng răng implant. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Sử dụng hàm tháo lắp chi phí rẻ, tuy nhiên phải vệ sinh thường xuyên, hơn nữa không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, khả năng ăn nhai kém, về lâu dài dễ bị rơi ra khi ăn uống tuổi thọ của hàm tháo lắp thấp.
Cầu răng sứ sẽ ảnh hưởng đến răng bên cạnh

do phải mài răng implant 2 bên mới dùng phương pháp này được, phương pháp này cũng không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, tuy nhiên nó sẽ bền chắc hơn hàm tháo lắp, khả năng nhai tốt hơn và tuổi thọ cũng cao hơn.

hiện nay là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này sẽ cao hơn, đổi lại phương pháp này hoàn toàn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, cấy trụ implant thay thế chân răng, vì vậy răng được trồng rất bền chắc, có thể sử dụng trọn đời, không hề ảnh hưởng đến răng liền kề và khả năng ăn nhai hoàn toàn tốt như răng thật, tính thẫm mỹ cũng cao hơn.

Vậy nên trồng răng implant ở đâu tốt?

Các yếu tố để chọn Nha Khoa cắm implant

  • Nằm ở vị trí 1 trong top 10 nha khoa hàng đầu tại tphcm.
  • Nha khoa có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, công nghệ đạt chuẩn quốc tế, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, vững do phương pháp trồng răng implant đòi hỏi độ chính xác cao mà không phải bác sĩ nào cũng làm được.
  • Trụ implant có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bác sĩ cần tư vấn về các loại trụ implant trước cho bệnh nhân trước khi chọn.
  • Chế độ bảo hành sau phẫu thuật tốt
Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn