Tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút

1306

Tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút, mùa dịch nhiều chị em đang đồn cách tắm trắng có 1 không 2 ngay tại nhà chỉ với 5 phút thực hiện bằng cách dùng cam tươi và xem đây là bí quyết dưỡng da hiệu quả.

Vậy lời đồn có đúng hay không, xem ngay bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết thông tin chính xác nhất.

1. Công thức tắm trắng bí truyền bằng cam tươi

Hiện nay có khá nhiều cách làm trắng da nhưng để tìm ra một bí quyết phù hợp nhất dưỡng trắng da hiệu quả, lại lành tính thực sự không phải điều đơn giản dễ dàng.

Tuy nhiên, các chị em đừng lo lắng dưới đây được xem là công thức hữu hiệu tắm trắng bằng cam đã được hội chị em kiểm định thường xuyên đem lại hiệu quả, an toàn:

Tắm trắng bằng cam và sữa tươi

Nhiều chị em không quá xa lạ khi dùng sữa tươi là nguyên liệu vô cùng tự nhiên được ưu tiên dùng kết hợp với cam để thưc hiện ủ trắng da ngYay tại nhà trong mùa dịch này. Bởi lẽ, trong thành phần sữa tươi luôn tồn tại vô vàn các dưỡng chất giúp các chị em nhanh kích trắng, dưỡng da vô cùng mềm mại.

Hơn nữa, sữa tươi đã qua các bước tiệt trùng nghiêm ngặc nên khi các chị em kết hợp với nước cam tươi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không gây nên tình trạng kích ứng.

2. Mẹo tắm trắng bằng cam và sữa chua

Đối với các chị em có làn da mẫn cảm, thì sẽ thường xuyên có hiện tượng da hay bị khô nứt khi thời tiết chuẩn bị sang thu hanh khô nên các chị em  tham khảo ngay công thức ủ trắng da mặt, hay da tay chân bằng cam và kết hợp sữa chua.

Với kết cấu dễ đặc sánh và thành phần hàm lượng lớn axit lactic, sữa chua sẽ có tác dụng hỗ trợ, tăng nhanh sự lưu giữ các hoạt chất có trong cam và tác động lên bề mặt da.

Cách làm trắng da bằng vỏ cam và muối

Khác biệt rõ ràng so với 2 cách dưỡng trắng da ở trên các chị em  dùng nước cam để tiến hành đắp trực tiếp lên da, với công thức nhanh gọn này các chị em  chắc chắn sẽ sử dụng vỏ cam và muối để bắt đầu xông hơi.

Vỏ cam mặc dù không có chứa nhiều thành phần vitamin C nhưng lại vô tình tích tụ nhiều tinh chất rất dễ len lỏi vào lỗ chân lông giúp các chị em se khít và làm sạch làn da vô cùng hiệu quả.