Bằng lái xe máy tiếng Anh là gì

612

Những bài học lái xe cũng như đã vượt qua bài kiểm tra lý thuyết và bài kiểm tra thực hành nếu bạn muốn có cho mình bằng lái xe máy.

Vậy bằng lái xe máy tiếng Anh là gì bạn có biết không?. Hãy tham khảo trong bài viết này để được giải đáp và có thêm cho mình nhiều thông tin hơn về nó nhé!

Bằng lái xe máy tiếng Anh là gì? 

Bằng lái xe máy tiếng anh là: motorbike driver’s license

Bằng lái xe máy là gì?

Các giấy phép lái xe là một đúng hành chính cho phép để lái xe máy trong một bộ quốc gia. Việc cấp giấy phép lái xe có thể tùy thuộc vào hoàn cảnh và luật pháp địa phương, với một kỳ thi năng khiếu lái xe có mức độ khó khác nhau cũng như yêu cầu về độ tuổi tối thiểu. Nó có thể kết thúc với một số tội nhất định, sau một khoảng thời gian đã trôi qua hoặc ở một độ tuổi nhất định. Trong trường hợp xảy ra tai nạn việc không có bằng lái xe có liên quan dẫn đến việc hủy bảo hiểm và các chi phí – thiệt hại vật chất, thương tật cơ thể của chính mình và thương tật vật chất và cơ thể cho bên thứ ba – do cá nhân chịu trách nhiệm.

Hiệu lực

Tùy từng hạng bằng lái xe mà có thời hạn sử dụng khác nhau.

Thời hạn của giấy phép lái xe hạng AM, A1, A2, A, B, B / E và máy kéo / dụng cụ điện là 15 năm cho đến khi bạn đủ 75 tuổi. 

Thời hạn hiệu lực của giấy phép lái xe hạng C1, C1 / E, C, C / E, D1, D1 / E, D, D / E và giấy phép lái xe vận tải hành khách thương mại về cơ bản là năm năm cho đến khi bạn đủ 70 tuổi. 

Bạn chọn trường lái xe như thế nào?

Lắng nghe các khuyến nghị

Hỏi xung quanh và lắng nghe kinh nghiệm của những người khác. Nếu bạn biết ai đó đã hài lòng với trường dạy lái xe và người hướng dẫn lái xe của họ, rất có thể bạn cũng sẽ như vậy.

Xem thêm các trường dạy lái xe

Xem thêm các ưu đãi từ các trường dạy lái xe khác nhau. Tìm hiểu những gì người khác đang nói về họ và so sánh những gì bạn nhận được cho tiền của bạn. Hãy dành chút thời gian cho quyết định của bạn thay vì chỉ chọn trường dạy lái xe gần bạn nhất hoặc trường có học phí thấp nhất.

Nói chuyện với người hướng dẫn lái xe

Đến trường dạy lái xe và nói chuyện với người hướng dẫn lái xe. Điều quan trọng là cả hai đều phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn. Bạn có nghĩ rằng người hướng dẫn lái xe hợp lý và nghiêm túc, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để hợp tác tốt.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/