Có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không?

599

Có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không?, hôm nay để trả lời câu hỏi này, Sức Khỏe Làm Đẹp đã mời các chuyên gia bác sĩ da Liễu sẽ trực tiếp trả lời trực tiếp online giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn thông tin này nhé.

Collagen thì dạo gần đây có nhiều người biết đến ngày càng nhiều rồi nhưng quá trình mua và sử dụng thì còn thiếu nhiều kiến thức lắm dẫn đến uống collagen không đúng liều lượng hiệu quả thì không như mong đợi rồi vội vàng đánh giá Collagen sắc ngọc khang như thế này như thế kia, đó là quan điểm chưa chính xác

Vì collagen sử dụng đúng sẽ phát huy nhiều thế mạnh giúp các chị em phụ nữ làm đẹp da rất tốt và công dụng thì chắc nhiều chị em ai cũng biết rồi nên không đề cập nhiều ở bài viết này.

Nội dung chính

Hỏi

Chào bác sĩ da liễu,

Hiện tại, bình thường em đang sử dụng viên uống collagen mỗi ngày nhưng em tìm hiểu nhiều thông tin thì tinh bột nghệ cũng rất tốt cho sức khỏe của mỗi người. Bác sĩ cho em hỏi câu hỏi có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không? ban ngày em quá bận nên em không nhớ, em thường tập trung uống collagen vào buổi tối, thì có nên uống song song thêm tinh bột nghệ trước và sau đó được không bác sĩ? liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em hay không. Em cảm ơn bác sĩ da Liễu nhiều.

Phan thị mỹ Trinh (1989)

Trả lời

Chào bạn,

Với câu hỏi “Có thể nên uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Hiện tại, chưa có thông tin nào đưa ra và ghi ghi nhận việc sử dụng đồng thời viên uống collagen và tinh bột nghệ do đó bạn có thể thử dùng tinh bột nghệ trước hoặc sau khi uống collagen. Lưu ý, tinh bột nghệ có chứa nhiều thành phần là curcumin vẫn có thể tương tác với các thuốc khác, vì thế bạn nên cần lưu ý khi sử dụng sao cho đúng để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn cảm thấy còn nhiều thắc mắc về uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ, bạn có thể gửi mail cho chúng tôi để giải đáp thêm, mail thì ngoài trang chủ chúng tôi có cung cấp email, để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã thật sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến Sức Khỏe Làm Đẹp. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn