Phong thủy chân mày quyết định vận mệnh giàu sang của bạn

1059

Có rất nhiều người tin vào lông mày phong thủy vì theo họ thì lông mày quyết định rất lớn đến cuộc đời cũng như vận mệnh của họ, cùng tìm hiểu về lông mày phong thủy nhé!

Lông mày phong thuỷ là một thứ gì đó tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng với nhiều người, nó ảnh hưởng về mặt ngoài như ấn tượng ban đầu, hài hoà gương mặt..vv và cả mặt trong. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về lông mày phong thủy thì cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé 

Như có câu nói, lông mày là đầu của ngũ quan. Trong nhân tướng học, có một kiến ​​thức đặc biệt là nghiên cứu cách xem tướng mặt của một người thông qua các sợi lông mày, và các cặp lông mày khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Tất cả đều liên quan đến lông mày phong thuỷ 

Những dạng lông mày cơ bản

Lông mày dày 

Lông mày rậm, rõ ràng, đẹp đẽ, tướng mạo thông minh, vận số tốt, dù thuộc tầng lớp nào thì cũng luôn hoạt bát, đông anh em, hòa thuận nên thường được cha mẹ che chở, quý nhân giúp đỡ.

Lông mày mờ

Lông mày nhạt, nếu lông mày rất nhạt và nhìn từ xa giống như lông mày trắng, có nghĩa là người không vui, có tâm hồn đơn giản. Người có lông mày yếu phải trả nhiều tiền hơn, và cần phải làm mọi việc một mình, và có ít bạn bè cao quý hơn.

Lông mày không có tổ chức

Cái gọi là tán loạn, có nghĩa là “thưa thớt” và “hỗn độn”, loại lông mày này đan chéo vào nhau như cỏ, dày và không chắc chắn, trông lộn xộn, cho nên dù có nhiều lông mày cũng không phải là hiện tượng tốt.

Hai loại lông mày may mắn nổi tiếng bật nhất trong lông mày phong thuỷ 

Lông mày vượng phu ích tử

Lông mày: Lông mày sáng và gọn gàng là khởi đầu của tâm trạng tốt, và cũng là khởi đầu của may mắn. Lông mày vô tổ chức sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy chán nản và kém may mắn. 

Đỉnh chân mày: Đỉnh chân mày phải ở điểm cao nhất của toàn bộ cơ chân mày, để có thể phát huy tối đa tuổi thọ. Nếu Meifeng lệch khỏi điểm cao nhất này, thu hoạch sinh mệnh sẽ giảm đi rất nhiều.

Đuôi lông mày: Điểm cuối của đuôi lông mày không được thấp hơn điểm thấp nhất của lông mày, như vậy vận khí của bạn mới được ổn định. Đồng thời, chú ý lông mày và đuôi mày phải sắc và nhọn.

Nhân trung lông mày: Nhân trung là phương diện của trí tuệ, nhân trung lông mày cong lên trên là phương diện quý nhân giúp đỡ của người xưa. Được quý nhân giúp đỡ, con đường lên đỉnh cao của cuộc đời càng suôn sẻ.

Nói chung, lông mày vượng phu hay còn gọi là lông mày vượng phu ích tử, vượng phu ích tử, nói chung lông mày dài hơn và trông giống như vầng trăng khuyết là dáng lông mày lý tưởng, có thể mang lại tài lộc và sự nghiệp cho bản thân. Chờ đợi. Những người khác như; một chữ mày, tuy tốt nhưng dễ làm mất lòng mọi người. Lông mày hình bát quái, tính tình cởi mở nhưng cả đời vất vả kiếm tiền. Phụ nữ có kiểu lông mày này rất lý tưởng: nhạy bén và tình cảm, dễ có tình duyên, tài lộc hanh thông. Cưới xong được chồng giàu có, sung sướng cả đời. Lông mày lưỡi liềm là tướng lông mày lá liễu cổ thụ, lông mày cong tạo cảm giác dễ gần, là người nhân hậu, hiền hậu, là người vợ người mẹ tốt, tính tình đối với mọi người tương đối an nhiên.

Lông mày dày tự nhiên

Trong số các kiểu lông mày tự nhiên, lông mày rậm nói chung thường đi kèm với sự may mắn. Vì tóc có liên quan đến khí huyết trong y học, tóc chắc khỏe có nghĩa là khí huyết đầy đủ và cơ thể tương đối khỏe mạnh, những bạn có kiểu lông mày này thường chủ động hơn không phân biệt nam nữ, có chính kiến ​​riêng, không hạn chế và khá chung chung. Gió, hành động mạnh mẽ và mạnh mẽ, khá là oai phong. Vì vậy, lông mày rậm tự nhiên là dáng lông mày rất tốt trong nhân tướng học. Ngoài ra, người có lông mày thô cũng cần đặc biệt lưu ý, tránh bất cẩn do nóng vội mà bỏ lỡ cơ hội mà hối hận. Khuyên bạn có thể đi chậm lại một chút, quyết định sau khi quan sát kỹ lưỡng, cẩn thận chèo thuyền vạn năm.

Trên đây là những kiểu chân mày cơ bản và hai kiểu chân mày nổi bật trong lông mày phong thuỷ, nếu bạn quan tâm thì hãy chia sẻ với bạn bè của bạn nhé

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/