NỐT RUỒI LÒNG BÀN TAY

344

Theo thuật tướng số, nhờ vào nốt ruồi lòng bàn tay người ta có thể đoán được tính cách, số mệnh hay hậu vận của người sở hữu. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào màu sắc, vị trí hay kích thước của nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu một số thông tin về nốt ruồi lòng bàn tay ở bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở lòng bàn tay có ý nghĩa gì

.Người ta thường đoán tính cách, vận mệnh, tướng số thông qua hình dáng đường chỉ tay trên bàn tay của người xem, tuy nhiên kể cả những chi tiết nhỏ như nốt ruồi lòng bàn tay cũng có thể biểu thị được tướng số hay hậu vận của gia chủ.

Người ta thường nói rằng những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường rất thông minh và nhanh nhạy. Đặc biệt họ rất cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì, tính toán kỹ lưỡng rồi mới bắt đầu làm.

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay được đánh giá là người đào hoa, rất nhiều người để ý. gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. 

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ giới

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi lòng bàn tay trái là người có số hưởng, sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống, cuộc đời không vất vả.

Tính cách của người này sống khá nội tâm, không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Ngoài ra họ còn có tính hiếu thắng, luôn muốn hơn thua để giành phần thắng, hư danh cho bản thân. Trường hợp nếu là nốt ruồi son thì càng may mắn trong đường tình duyên. Những quý cô này có cuộc sống hôn nhân hoà thuận, hạnh phúc, người chồng tâm lý, chu đáo. 

Người con gái có nốt ruồi lòng bàn tay phải đúng chuẩn là người phụ nữ của gia đình. Họ biết quán xuyến mọi việc, tính toán chi tiêu hợp lý. Họ chăm sóc vun vén cho tổ ấm của mình dù có bận bịu công việc nhiều như thế nào. thì gia đình đối với họ là tất cả. 

Nhìn chung người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người có tinh thần trách nhiệm cao, trong chuyện tình cảm lại là người có tính sở hữu cao, hay ghen, họ không muốn chồng mình có các mối quan hệ với người khác giới. Chính vì vậy, hôn nhân thường xảy ra bất hoà, cãi vả.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là người hướng ngoại, tính cách cởi mở, hoà đồng với tất cả mọi người, là người có cá tính mạnh. 

Trong công việc hay cuộc sống thì luôn nhiệt tình giúp đỡ, lăn sả để hoàn thành.

Họ được đánh giá là người có khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận mọi việc rất chuẩn xác. Tuy nhiên trong đường tình duyên người này lại rất đa tình, phóng khoáng, thích sự tự do. Vì vậy thường gặp rắc rối do người thứ ba xuất hiện

Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải là nam giới có vận tướng khá tốt. Sự nghiệp lúc trẻ gặp khó khăn nhưng sau 28 tuổi thì cuộc sống ổn định, công việc tiến triển tốt.

Họ là người rất quyết đoán và dứt khoát, luôn làm chủ trong các mối quan hệ. Đặc biệt là người có tham vọng cao, bất chấp tất cả để đạt được mục đích của bản thân.

Bài viết trên là một số chia sẻ về tính cách, vận mệnh của người có nốt ruồi lòng bàn tay của nam giới và nữ giới. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng với những thông tin thú vị trên các bạn sẽ có những chiêm nghiệm mới cho bản thân mình.