Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?

651

Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?,tuổi phụ nữ ngày càng lớn đi bắt đầu lộ dần sự lão hóa thấy rõ khiến nhiều chị em phụ nữ vô cùng lo lắng, không biết phải làm gì để cho thanh xuân mình chậm lại, nét đẹp vẫn còn đó để duy trì hạnh phúc gia đình.

Giải quyết câu hỏi này thì chỉ có 1 cách duy nhất đó là trông chờ vào collagen vì collagen giúp cho các chị em trong việc làm đẹp, giúp da đẹp hơn so với lứa tuổi hiện tại, bạn có thể nét đẹp trên khuôn mặt của bạn với nét đẹp của 1 người phụ nữ khác, thì sẽ hiểu collagen mang lại cho bạn những điều thần kỳ đến mức nào.

Hãy cùng Sức Khỏe Làm Đẹp hỏi ngay các bác sĩ da Liễu trả lời câu hỏi của 1 bạn đang thắc mắc sau đây.

Nội dung chính

Hỏi

Chào bác sĩ da Liễu,

Em năm nay em 32 tuổi, em đang muốn uống bổ sung collagen. Em có tham khảo nhiều thì việc bổ sung collagen trong 1 liệu trình là hơn 30 ngày với độ tuổi của em. Vậy thì theo bác sĩ cho em hỏi phụ nữ 32 tuổi có nên bổ sung collagen và bổ sung như thế nào cho hiệu quả cao nhất? Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi bác sĩ da Liễu

Chào bạn,

Với câu hỏi “Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?”, bác sĩ hiểu được tâm tư của bạn và những lời thắc mắc của bạn không dễ có người trả lời nhưng nay bác sĩ xin giải đáp như sau:

Collagen được xem là một chất trong cơ thể quyết định nhiều đến độ săn chắc đàn hồi của da. Bước vào quá trình tuổi 25 làn da sẽ bị mất đi khoảng 1.5% lượng collagen/năm, từ 30 tuổi mất đi nhiều khoảng 15% lượng collagen, 40 tuổi mất đi hơn 30%. Phụ nữ trên 30 tuổi bắt đầu có độ hao hao hụt Collagen nhiều mỗi ngày,có thể cảm nhận qua gương, làm da giảm nhanh sự căng mịn, tăng nguy cơ gây lão hóa như xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim, sạm da, và da cũng rất dễ dàng bị tổn thương hơn. Chính vì thế cung cấp và tăng cường collagen cho cơ thể sao cho đúng cách có thể giúp giảm nhanh nguy cơ về da cho người ngoài 30 tuổi.

Hiện nay các chị em phụ nữ chắc ai cũng thấy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Collagen như dạng bột, dạng nước hay dạng viên nén. Để cho việc đạt hiệu quả cao, bạn nên chọn những sản phẩm Collagen dễ dàng chuyển hóa và hấp thụ vào cơ thể. Buổi tối là thời gian rất tốt giúp quá trình trao đổi chất và tái tạo da diễn ra ổn định hơn, do đó uống Collagen sắc ngọc khang vào buổi tối có thể giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả nhanh hơn. Nên biết và uống Collagen cách bữa ăn 3 giờ và hạn chế nạp thêm nhiều loại thức ăn sau khi uống. Thông thường nhất là mỗi người cần khoảng 5g Collagen/ngày (2.5g Collagen Peptide/ngày)